"อาร์" อัพเดทคดีอุบัติเหตุรถชน เผยสร้างบ้านให้ครอบครัวผู้เสียชีวิต

"อาร์" อัพเดทคดีอุบัติเหตุรถชน เผยสร้างบ้านให้ครอบครัวผู้เสียชีวิต

1

"อาร์" อัพเดทคดีอุบัติเหตุรถชน เผยสร้างบ้านให้ครอบครัวผู้เสียชีวิต

          หลังจากหนุ่ม "อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง" ได้เจอกับเหตุการณ์ช็อกกับตัวเอง ประสบอุบัติเหตุรถชน จึงได้เข้าพิธีบวชเป็นระยะเวลาหนึ่ง เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "อาร์" ออกงานอีกครั้ง เจ้าตัวก็ได้เล่าให้ฟังว่า

          "หลังจากบวชมา ชีวิตหลายๆ อยากก็โอเค นิ่งๆ ขึ้น เวลาจะทำอะไรก็มีสติมากขึ้น เรียกว่าจิตใจตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิม จริงๆ ที่บวชครั้งนี้ตั้งใจทำให้กับ "อาณัตพล" ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถชน ซึ่งคิดไว้ว่าถ้าเกิดไม่บวชก็จะปฏิบัติธรรมให้ แต่ก็ไม่ถึงขั้นกับว่าจะสบายใจทั้งหมด ทุกวันนี้ก็ยังนึกถึงเขาอยู่ประจำ 

           และในเรื่องของคดีจะมี 2 เหตุการณ์ อย่างที่ 1 ก็คือหลับในแล้วไปชน อย่างที่ 2 มีรถมาชนซ้อนอีก ตั้งแต่เกิดเรื่องก็เข้าไปเยี่ยมทางครอบครัวเขาอยู่ ดีใจที่สร้างบ้านให้จนเสร็จ ส่วนมูลค่าของตัวบ้านไม่ขอพูดดีกว่า เรียกว่าครั้งนี้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตก็ว่าได้

           ด้านความรักกับสาว "จียอน" ก่อนหน้านี้มีเรื่องเข้าใจผิดกัน พอได้อธิบายไปก็กลับมาคุยกันในฐานะพี่น้อง เข้าใจกันมากขึ้น โอกาสที่จะเป็นเหมือนเดิมคิดว่าไม่มี ไม่ใช่ว่ามีสาวคนใหม่ แต่ด้วยสถานะตอนนี้คิดว่าอยู่สบายใจกว่า อนาคตถ้าจะลุ้นก็ลุ้นไปได้เลย กับ "หญิง รฐา" ก็ไม่อะไรเลย คนน่าไปจับภาพมาจากละครเวทีมากกว่า ส่วนตัวก็นับถือกันเป็นพี่น้อง ด้านหัวใจก็ไม่ได้เปิด ไม่ได้ปิด ปล่อยไปเรื่อย ถ้าเจอคนที่ใช่ก็คือใช่"

อาร์ เดอะสตาร์ อุบัติเหตุรถชน สร้างบ้าน ผู้เสียชีวิต ประสบอุบัติเหตุ จุดเปลี่ยนชีวิต ความรัก จียอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments