“ฟิล์ม-กระแต” เข้าตาสื่อจีน รับรางวัลบุคคลแห่งปี

“ฟิล์ม-กระแต” เข้าตาสื่อจีน รับรางวัลบุคคลแห่งปี

1

 “ฟิล์ม-กระแต” เข้าตาสื่อจีน รับรางวัลบุคคลแห่งปี 

         เข้าตาสื่อจีน "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" และ "กระแต อาร์สยาม"  หรือ "นิภาพร บุญยะเลี้ยง" เข้ารับรางวัลด้านบันเทิงและวัฒนธรรม ในสาขา นักร้อง นักแสดง และนายแบบชื่อดังแห่งปี และ นักร้องลูกทุ่งหญิงแห่งปี  ในงาน “Thailand Headlines Person Of the Year 2015” หรือ พิธีมอบ “รางวัลบุคคลแห่งปี-พาดหัวข่าวไทยจีน ประจำปี 2558” โดยเป็นรางวัลจากการประเมิน จากการถูกเอ่ยนามของศิลปินไทยในสื่อมวลชนประเทศจีน ซึ่งที่ผ่านมา ข่าวสารศิลปินดาราของประเทศไทย ล้วนได้รับความสนใจ เผยแพร่จากสื่อจีนทั่วมุมโลก นอกจากนี้ยังมี "นิชคุณ หรเวชกุล" และ "ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์" เข้ารับรางวัลในครั้งนี้ด้วย 

          "ฟิล์ม" กล่าวว่า “เป็นเกียรติกับรางวัลนี้มากครับ ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปทำงานที่ประเทศจีน และมีแฟนคลับชาวจีนที่คอยให้กำลังใจ และติดตามผลงานผมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นทางสื่อเว็บไซต์ หรือ ทางโซเชียล ต่างๆ ขอบคุณที่พูดถึง และให้คุณค่ากับตัวผม ขอบคุณมากครับ” 

           "กระแต" กล่าวว่า “ดีใจมากที่ได้รางวัลนี้ค่ะ ได้เคยไปเล่นคอนเสิร์ตในประเทศจีน มีแฟนเพลงชาวจีนให้การต้อนรับกระแตดีมาก และ คอยติดตามผลงานทางอินสตาแกรมของกระแต มาตลอด ขอบคุณมากๆที่รักกัน และมอบรางวัลนี้ให้นะคะ เป็นกำลังใจที่สำคัญมากจริงๆค่ะ” 

ฟิล์ม กระแต สื่อจีน รางวัลบุคคลแห่งปี บันเทิง วัฒนธรรม นักร้อง นักแสดง นักร้องลูกทุ่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments