วิวาห์ชื่นมื่น! "เผือก-ลูกจ๋า" สัญญารักสุดหวาน

วิวาห์ชื่นมื่น! "เผือก-ลูกจ๋า" สัญญารักสุดหวาน

1

วิวาห์ชื่นมื่น! "เผือก-ลูกจ๋า" สัญญารักสุดหวาน

          เป็นคู่รักที่เข้าพิธีวิวาห์สุดหวานฉ่ำกันไปอีกคู่ สำหรับดีเจสุดฮา "เผือก พงศกร จงสิลาส" และสาว "ลูกจ๋า วรินทรา ฤทธิ์สกุลชัย" ที่ควงคู่กันแต่งงานในช่วงเช้าวันนี้ (5 ธ.ค.2558) ณ ห้องมหาเมฆชั้น 7 โรงแรม เดอะ สุโขทัย โดยครั้งนี้คู่บ่าวสาวได้เผยถึงความรู้สึกให้ฟังว่า

          "เผือก" เผยว่า เป็นอีกหนึ่งวันที่เตรียมตัวมานานสุดท้ายก็มาถึงวันนี้จนได้ เป็นอีกวันที่สร้างขึ้นเอง ช่วงเช้าเป็นพิธีจีนยกน้ำชา ค่อนข้างเฮฮาสนุกสนาน หาฤกษ์ที่เหมาะสมที่สุดและที่สำคัญเรื่องของสถานที่ด้วย พยายามทำทุกอย่างให้จัดงานที่นี่ให้ได้

          ด้านสินสอดให้ไปทั้งชีวิตที่มี ทำงานมาให้เขาคนเดียว แหวน 3 กะรัต เห็น "จ๋า" ครั้งแรกเป็นเหมือนนางฟ้าพอเวลาผ่านไปเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงความรักที่มีให้ เปลี่ยนทุกอย่างเพื่อเขาเพื่อให้เขามีความสุข

          "จ๋า" เผยต่อว่า ชอบเขาเพราะเป็นคนตลก ตัวตนจริงๆ ของเขาเป็นคนเรียบร้อย รักครอบครัว ไม่กินเหล้า ไม่เที่ยวกลางคืน รู้สึกว่าเขาดูแลเราได้ 

          "เผือก" พูดอีกว่า ทุกอย่างที่ทำก่อนแต่งคือคำสัญญาที่ให้ วันแรกเป็นแบบไหนวันต่อไปก็เป็นแบบนั้น หลังจากนี้ "จ๋า" ต้องมาอยู่บ้าน พ่อเร่งอยากอุ้มหลานก็คงต้องเริ่มปล่อยเลย ใจจริงอยากมี 1 คนก่อนแต่ญาติๆ ขอสอง 

           ส่วนเรื่องดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าไปที่ไหน ต้องดูจังหวะที่ว่างค่อยไปฮันนีมูนกัน

           เรื่องเรือนหอ ตอนนี้ต้องให้ "จ๋า" ย้ายมาอยู่บ้านชั่วคราวก่อน รอมีน้องโตก่อนค่อยขยับขยาย จดทะเบียนแน่นอนไม่ได้ดูฤกษ์รอดูโอกาสมากกว่า

           ส่วนเรื่องภาพพรีเวดดิ้งเราชอบแบบแฟชั่นเอาคอนเซ็ปท์ที่ดูแล้วไม่เบื่อ "จ๋า" ชอบมาก เราดูใจกันมา 5 ปี ถือคติที่ว่าถ้ารู้จักคำว่า "ยอม" ชีวิตคู่จะไม่มีปัญหา ถ้าอยู่ด้วยกันไม่มีใครยอมใครคงลำบาก

           งานในวงการยังรับเหมือนเดิมต้องขยันเพิ่มขึ้นกว่านี้ คงได้เห็นงานคู่บ้างตามโอกาส หลังจากนี้คงต้องออกมาทำงานพร้อมกันเพราะที่ทำงานใกล้กัน มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น

          ต่อด้วยเรื่องก่อนหน้านี้ "จ๋า" สั่งห้าม "เผือก" เล่นฉากเลิฟซีน "จ๋า" บอกว่าต้องก่อนตัดไฟแต่ต้นลม ถึงจะก่อนแต่งหลังแต่งก็ต้องเหมือนเดิม (หัวเราะ)

          ท้ายสุดทั้งสองได้บอกความในใจต่อกัน

          "เผือก" บอกว่า ความในใจ "เผือก" วันนี้เป็นวันสำคัญของเราทั้งคู่เหนื่อยกันมา นับจากพรุ่งนี้เราจะเป็นครอบครัวเดียวกัน เราจะมาสร้างครอบครัวด้วยกัน

           "จ๋า" บอกว่า ไม่เคยคิดว่าจะมีงานแต่งที่มีความสุขขนาดนี้ รู้ว่าทำเพื่อเรา ขอให้เป็นคนที่ดีแบบนี้ตลอดไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กฐินเบิร์ดเดย์  “แอนโทเนีย” ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันนี้

“วีนา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2025 พร้อมรองทั้ง 4ร่วมขบวนแห่ นมัสการหลวงพ่อโสธร ประจำปี 2568

ต้องการแดดอย่างแรง...คิดถึงซุปตาร์คนนี้มาส่งกำลังใจให้นะจ๊ะ

นางแบบดังเสิร์ฟความขาวเนียนสวยจึ้งกระแทกตามาก

หุ่นสวยสับ ...นางเงือกขึ้นมาจากทะเลแล้ว

“Born Again” บทใหม่ของ “เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์” ฉลองวันเกิด 29 ปี ด้วยแฟชั่นเซตแห่งการเริ่มต้นใหม่

“หน่อง อรุโณชา” ร่วมงานมอบรางวัล ชมนาด ครั้งที่ 14 ซัพพอร์ตนักเขียนหญิงไทย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments