"แกงส้ม" เล่าทริปถ่ายแบบที่เวียดนาม ย้ำชัดยังไม่เปิดตัว "ดาร์ลิ่ง" ในฐานะแฟน

"แกงส้ม" เล่าทริปถ่ายแบบที่เวียดนาม ย้ำชัดยังไม่เปิดตัว "ดาร์ลิ่ง" ในฐานะแฟน

1

"แกงส้ม" เล่าทริปถ่ายแบบที่เวียดนาม ย้ำชัดยังไม่เปิดตัว "ดาร์ลิ่ง" ในฐานะแฟน

          มีโอกาสได้ไปถ่ายแบบนิตยสารที่ประเทศเวียดนาม เลยไม่รู้ว่าบรรยากาศจะเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับหนุ่ม "แกงส้ม ธนทัต" ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า 

          "ช่วงนี้ไปต่างประเทศบ่อย ตอนแรกไปออสเตรียกับเยอรมัน และเพิ่งกลับจากเวียดนามไปถ่ายแบบหนังสือกับน้อง "เพลง ชนม์ทิดา" มา ก็ไปทำงานทั้งสองทริป แต่พอมีเวลาว่างให้ได้ไปเที่ยวบ้าง โดยที่เวียดนามก็เป็นครั้งแรกที่ไป ตอนแรกคิดว่าเมืองเขาจะไม่มีที่ให้เที่ยว แต่พอไปปรากฎว่ามีที่เที่ยวเยอะ สนุกมากกับทริปนี้ และจะตื่นเต้นกับการได้ดูป้ายบิลบอร์ดของดาราศิลปินที่เวียดนามมากที่สุด  

          ส่วนเรื่องความรักกับ "ดาร์ลิ่ง" ก็คุยเรื่อยๆ ถือว่าคุยมาได้สักพักนึงแล้ว และยังไม่คิดเปิดตัว ขอทำงานก่อน ซึ่งเรื่องที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนก็ต่างเข้าใจตั้งแต่ตอนคบกันแล้ว ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้มาหึงหวงอะไรที่เราทำงานในวงการ อาจจะเจอคนหน้าตาดีเยอะ กับสถานะก็ใช้คำว่าเพื่อนกันไปก่อน เรื่องเลื่อนขั้นเป็นแฟนก็อยากให้เวลาเป็นตัวบอกดีกว่า และที่ไม่เปิดก็ไม่กลัวคนมองว่าเจ้าชู้เผื่อเลือก เพราะก็ไม่ค่อยมีข่าวกับใคร ใช้ชีวิตเหมือนเด็กธรรมดาทั่วไป ด้านผู้ใหญ่เองก็ไม่ได้ห้ามไม่ให้เปิดตัว ท่านก็บอกว่าถ้าจะเปิดก็เปิดได้ แต่ให้เป็นไปตามวัย ซึ่งกับครอบครัวเขาก็มีไปเจอทานข้าวกันบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะไฟเขียวหรือเปล่า ส่วนฝั่งครอบครัวเราก็ไม่ได้ว่าอะไร เรื่องนี้ให้ตัดสินใจเรียนรู้เอาเอง"

แกงส้ม เดอะสตาร์ ถ่ายแบบนิตยสาร ประเทศเวียดนาม ไม่เปิดตัว ดาร์ลิ่ง ฐานะแฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กวาง” ควง “เฮ้าส์” ฟิตหุ่นก่อนฉลองวิวาห์ แพลนแต่ง มิ.ย. นี้ที่กรุงเทพฯ

“มิ้นท์ รัญชน์รวี” เริ่มคลิก “โป๊ป” แล้ว ซีนโรแมนติกฉ่ำ อวยยศ “แอน ทองประสม” สายเปย์ของกิน

ปักหมุดชม “อาเล็ก-เอสเธอร์” คู่กันครั้งแรกในซีรีส์ฟีลกู๊ด

“ไอซ์ซึ” ยินดี “พลอย - เต” แต่งงาน มองดราม่า “โอม ค็อกเทล” แค่แซวเล่น รับมีคุยเรื่องแต่งกับแฟน

ทุ่งนาพาฟิน! “ลูกหมี-ซอนญ่า” ขยับความสัมพันธ์ใกล้ชิดอีกขั้น

“พีช พชร” อัพเดตคดีความ เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เตือนให้มีสติก่อนโอน ขอประณามมิจฉาชีพ

“มิ้นท์ รัญชน์รวี” ซึ้งใจแฟนคลับซัพพอร์ตเสมอ ตอบแล้วงานคู่ “กองทัพ พีค”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments