"ฮั่น" ปัดคบ "ไอซ์" แล้วทะเลาะ "แกงส้ม" รับงานแน่นแพลนซื้อบ้านใหม่ให้แม่

"ฮั่น" ปัดคบ "ไอซ์" แล้วทะเลาะ "แกงส้ม" รับงานแน่นแพลนซื้อบ้านใหม่ให้แม่

1

"ฮั่น" ปัดคบ "ไอซ์" แล้วทะเลาะ "แกงส้ม" รับงานแน่นแพลนซื้อบ้านใหม่ให้แม่ 

           ช่วงนี้ดูเหมือนจะรับงานเยอะเป็นพิเศษสำหรับหนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" ไม่รู้ว่ารับงานถี่ยิบขนาดนี้จะเก็บเงินไว้วางแผนทำโปรเจ็คท์อะไรพิเศษหรือเปล่า มีโอกาสได้เจอหนุ่ม "ฮั่น" เจ้าตัวก็ได้เผยให้ฟังว่า

           "ทำงานทุกวัน ละครถ่ายเสร็จแล้วมีไปต่างจังหวัดด้วย เดือนนี้ลงใต้ แต่ส่วนใหญ่อยู่กทม.มากกว่า มีงานเกือบ 7 วันส่วนใหญ่อีเว้นท์ ทำงานทุกวันมีแพลนจะซื้อบ้าน ดูไว้แล้วแต่ต้องคุยกับแม่ก่อน ดูไว้แถวรามอินทราหลักสี่ เรื่องงบเอาที่ตัวเองไหวไม่มากเกินไป น่าจะรออีกสักพัก ยังคงไม่ใช่สิ้นปีนี้ แต่ปีใหม่นี้มีของขวัญซื้อรถให้ตัวเอง"

         ส่วนเรื่องที่ตั้งแต่เปิดตัวคบกับ "ไอซ์" แล้วดูไม่ค่อยมีงานร่วมกับ "แกงส้ม" เจ้าตัวยังแจงให้ฟังอีกว่า "ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ "แกงส้ม" เพราะต่างคนต่างทำงาน คิดว่าน่าจะอยู่ที่มุมมองคนมากกว่า มิตรภาพของเรายังเหมือนเดิม มีเห็นกระแสบ้างแฟนคลับอยากให้มีงานด้วยกัน แต่ช่วงนี้ก็เจอกันบ้าง แต่เวลาเจอกันไม่ค่อยได้ถ่ายรูปมากกว่า 

         ท้ายสุดเรื่องของรายการ "เดอะสตาร์12" ที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง  เรื่องเปลี่ยนกรรมการเพิ่งทราบไม่นานมานี้  แต่ไม่รู้รายละเอียดมาก เชื่อว่าไม่ได้มีการผิดใจกัน ที่เปลี่ยนน่าจะเปลี่ยนทั้งรูปแบบรายการ ยังไม่มีโอกาสได้เจอพี่ม้า เรื่องความเข้มข้นน่าจะอยู่ที่ผู้เข้าแข่งขันมากกว่า เรื่องกระแสมีทุกปีอยู่แล้วแต่เราคงพูดอะไรเยอะไม่ได้นอกจากให้กำลังใจน้องๆ"

ฮั่น ไอซ์ ทะเลาะ แกงส้ม รับงานแน่น บันเทิง นักแสดง คู่จิ้น คู่รัก ซื้อบ้านใหม่ ดารา ศิลปิน นักร้อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments