"ฮั่น" เผยสัมพันธ์ "ไอซ์" ยังต้องปรับจูน เมินถูกมองเพลงไม่ดังต้องร้องเพลงคนอื่น

"ฮั่น" เผยสัมพันธ์ "ไอซ์" ยังต้องปรับจูน เมินถูกมองเพลงไม่ดังต้องร้องเพลงคนอื่น

1

"ฮั่น" เผยสัมพันธ์ "ไอซ์" ยังต้องปรับจูน เมินถูกมองเพลงไม่ดังต้องร้องเพลงคนอื่น

           มีภาพหวานๆ ขณะออกกำลังกายคู่กัน สำหรับคู่ของหนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ" และสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่ม "ฮั่น" จะอาสาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้สาว "ไอซ์" หรือเปล่า มีโอกาสได้เจอหนุ่ม "ฮั่น" เจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

          "มีชวนกันออกกำลังกายอยู่ตลอด  อีกฝ่ายมีฟิตร่างกายเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต  เราแค่ช่วยเทรนเท่าที่ทำได้ มีโอกาสไปออกกำลังกายที่เดียวกัน ไม่ได้นัดกันลงรูปใน IG สถานะตอนนี้ไม่สนคำจำกัดความ ขอเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ มีอีกหลายอย่างไม่ลงตัวต้องรอปรับจูน ไม่รู้ฝ่ายหญิงรอให้เราเป็นฝ่ายพูดคำว่าแฟนก่อนหรือเปล่า ทั้งคู่ไม่โฟกัสเรื่องนี้ ทราบหลายคนมองเป็นแฟนกัน ไม่ได้ทำตัวเยอะ และไม่ค่อยให้สัมภาษณ์หลังมีข่าวความสัมพันธ์ "ไอซ์" แต่ค่อนข้างทำตัวลำบาก เพราะเราแคร์ครอบครัวฝ่ายหญิง 

          ส่วนเรื่องคุณแม่ป่วยมีอาการขยับแขนไม่ได้พร้อมมีความดันสูง โล่งอกที่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหลังพบหมอเรียบร้อยแล้ว หมอมีสั่งเรื่องลดความดัน แอบกังวล เตรียมพาแม่พบหมอตามนัด แต่น่าจะหายห่วงอาการดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังต้องดูแลเป็นพิเศษ คาดว่าอาการปวดเเขนน่าจะหายขาด ส่วนเรื่องความดันต้องรอดูอาการกันต่อไป

         สำหรับเรื่องการทำงานเพลง ต้องรอจังหวะและผู้ใหญ่ตัดสินใจ ไม่ซีเรียสหลายคนมองเพลงตัวเองไม่ดัง ออกงานอีเว้นท์ต้องร้องเพลงของศิลปินคนอื่นตลอด มีงานแสดงทาบ แต่ขอเลือกรับงานที่ตัวเองชอบจะดีกว่า"

 

 

ฮั่น เดอะสตาร์ ความสัมพันธ์ ไอซ์ เพลงไม่ดัง นักร้อง ศิลปิน บันเทิง คู่รัก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments