หายไปนาน! "มิ้นท์" งานรุมเตรียมครองจอ ไม่ซีเรียสถูกจับเทียบไม่ดังเท่า "มิน"

หายไปนาน! "มิ้นท์" งานรุมเตรียมครองจอ ไม่ซีเรียสถูกจับเทียบไม่ดังเท่า "มิน"

1

หายไปนาน! "มิ้นท์" งานรุมเตรียมครองจอ ไม่ซีเรียสถูกจับเทียบไม่ดังเท่า "มิน"  

           ถูกจับเปรียบเทียบกันจนได้ ทั้งๆ ที่เข้าวงการมาพร้อมกัน แต่ความโด่งดังไม่เท่ากัน สำหรับสาว "มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา" กับสาว "มิน พีชญา" แถมสาว "มิ้นท์" ยังหายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ งานนี้มีโอกาสได้เจอเธออีกครั้ง เธอก็ได้เผยให้ฟังว่า

          "ไม่ได้หายไปไหน จะได้เจอหน้ากันจนเบื่อแน่ๆ ที่หายไปก็ไม่ได้ทำอะไร จริงรู้สึกว่าหายไปแป๊บเดียว เพียงแค่ว่าถ่ายละครไปยังไม่ได้ออนแอร์ในทันที ตอนนี้ละครที่กำลังจะออนก็มีเรื่อง "ไฟล้างไฟ" และที่ถ่ายใกล้จะเสร็จแล้วก็เรื่อง "ปดิวรัดา" กับ "เลือดรักทระนง" ซึ่งปีนี้จะได้ดูเรื่อง "ไฟล้างไฟ" ส่วนปีหน้าอีก 2 เรื่อง  

            กับบทของเรื่องนี้แฮปปี้ที่รับมาไม่เครียดมาก และไม่กลัวอะไรกับบทแต่ละบทที่ได้รับมักเป็นบทร้าย รับได้หมดเลย  ส่วนตัวไม่ได้คิดเลยว่ากระแสตัวเองจะหายไป คิดว่าเป็นสัจธรรมชีวิตมีมาก็มีไป 

            ช่วงที่หายๆ ไปก็มีอีเว้นท์ติดต่อเข้ามาบ้าง เพียงแค่ไม่ได้รับเยอะ กับคนส่วนมากที่คิดว่าเล่นบทร้ายแล้วปังกว่า ความจริงน่าจะอยู่ที่บทละครมากกว่า เวลานี้บทที่อยากจะเล่นก็ได้เล่นหมดแล้ว ด้านของกระแสละครแต่ละเรื่องก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แค่ทำให้ดีที่สุด

            สำหรับเรื่องที่โดนเปรียบเทียบระหว่าง "มิน พีชญา" ที่จริงกระแสแบบนี้แล้วมีคนถามไม่ได้คิดอะไรมาก มองว่าเป็นหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบ โดยตัวของ "มิน" ก็ชื่นชม ทั้งเก่ง ทั้งสวย ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลยที่โดนกระแสแบบนี้

            ด้านสถานะกับหวานใจหนุ่ม "ไฮโซดอน" ยังเป็นเพื่อนกัน ไม่อยากพูดอะไรมาก ที่ไม่อยากพูดก็เพราะอยากให้ชัวร์มากกว่านี้ ขอเวลาอีกนิดนึง ด้วยที่ตอนนี้กลับมาลุยละครหนัก กับคนนี้ที่จริงรู้จักมานานแล้ว แต่เพิ่งมาเริ่มคุยมากขึ้นไม่นาน"

ห่างหาย มิ้นท์ งานรุม ครองจอ ซีเรียส เปรียบเทียบ ไม่ดัง มิน ละคร บันเทิง ดารา นักแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments