“แพร” เปิดอกโดนวิจารณ์อยู่วงการมานานแต่ฝีมือไม่พัฒนา

“แพร” เปิดอกโดนวิจารณ์อยู่วงการมานานแต่ฝีมือไม่พัฒนา

1

“แพร” เปิดอกโดนวิจารณ์อยู่วงการมานานแต่ฝีมือไม่พัฒนา

         เป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานแต่ก็ไม่ดังเปรี้ยงซักที จนทำให้ถูกมองว่าเป็นเพราะฝีมือไม่พัฒนา สำหรับสาว “แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง” ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาเล่นละครเรื่อง “บัลลังก์หงส์” และในวันบวงสรวงละครเธอก็ได้เล่าให้ฟังถึงการรับบทบาทในครั้งนี้ว่า

         “ก็รับบทเป็น "สิริวิภา" จะคนที่เก็บกด ภายนอกจะเป็นสาวหวาน เล่นยากเพราะต้องเล่นเป็นคนเรียบร้อยที่แอบเก็บกด "พี่ตั้ว ศรัณยู" ก็น่ารัก เรียกมาฟิตติ้งและทำความเข้าใจกับบททำให้เข้าใจตัวละครมากขึ้น ซึ่งก็รู้มาว่าพี่ “ตั้ว” จะเป็นคนที่เนียบในการทำงานมาก ก็รู้มาอยู่บ้าง ก็ทำให้ตื่นเต้นถือว่าเป็นการทำงานในรูปแบบใหม่ๆ ก็แล้วกัน 

         ส่วนเรื่องที่มองว่าอยู่ในวงการมานานแต่ฝีมือการแสดงไม่พัฒนานั้น ก็ไม่นอยด์ข่าว เรื่องนี้จริงๆ แล้วส่วนมากจะได้คาแรคเตอร์ซ้ำๆ และไม่แตกต่างกันมาก คนดูเลยอาจจะไม่เห็นความแตกต่าง ซึ่งเวลามีบทติดต่อมาก็ดูว่าบทเข้ากับตัวเองไหม เพราะหน้าค่อนข้างหวาน ถ้าเล่นร้ายไปเลยอาจจะไม่เข้า 
ตอนนี้ก็มีความสุขที่อยู่กับช่อง 7 และไม่กลัวคลื่นลูกใหม่เข้ามาแทนที่ ยินดีกับเด็กรุ่นใหม่มากกว่าซึ่งสัญญาก็ยังเหลือกับช่องถึงปี 2560 ไม่คิดย้ายช่อง เพราะรักและอยู่ด้วยกันมานาน 

          ด้านหัวใจก็แฮปปี้ดีหลังจากคบกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจมาได้ 4 ปีแล้ว ก็จะช่วยเขาในด้านของการประชาสัมพันธ์ และทำทุกอย่างที่สามารถช่วยได้ แต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวกับสื่อ เรื่องแต่งงานตอนแรกเคยวางแผนเอาไว้ แต่พอมันไม่เป็นตามเป้าเลยไม่อยากคาดหวังอยากจะมีความสุขในทุกวันแบบนี้มากกว่า”

แพร เปิดอก โดนวิจารณ์ วงการ บันเทิง ดารา นักแสดง ละคร ฝีมือไม่พัฒนา แต่งงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments