โดนด่าถึงพ่อแม่! “บี” เปิดใจดราม่า ลั่น “ลูกเกด-คริส” ร้ายกว่าเยอะ

โดนด่าถึงพ่อแม่! “บี” เปิดใจดราม่า ลั่น “ลูกเกด-คริส” ร้ายกว่าเยอะ

1

โดนด่าถึงพ่อแม่! “บี” เปิดใจดราม่า ลั่น “ลูกเกด-คริส” ร้ายกว่าเยอะ

          กระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับรายการ "The Face Thailand 2" ที่ได้ 3 เมนเทอร์ตัวแม่อย่าง ลูกเกด เมทินี,คริส หอวัง และบี น้ำทิพย์ มาร่วมประชันฝีมือปั้นลูกทีมให้เป็นสุดยอดนางแบบของประเทศไทย แต่ล่าสุดกลับมีกระแสดราม่าจวกกันยับ สำหรับทีม "บี" ซึ่งงานสาว "บี" ได้เปิดใจให้ฟังว่า

          “ฟีดแบคก็มีทั้งด้านดีและด้านบวก ในไอจีมีคนเข้ามาด่าเยอะเหมือนกัน พอคนได้ไปศึกษารูปแบบรายการแล้วจะเข้าใจว่าสิ่งที่เราทำไปมีเหตุผลที่เราต้องปกป้องทีมตัวเอง จริงๆ ได้ดูตอนตัดต่อเสร็จแล้ว คิดไว้แล้วโดนแน่ๆ ไม่เครียดที่เข้ามาด่า แต่เสียใจคนมองว่าเราร้าย คนดูคงตกใจเพราะได้ไม่ได้ดูซีซั่นแรก รายการนี้เป็นรายการที่ค้นคนที่จะมาเป็นเดอะเฟซซีซั่น 2 คนที่ 2ของประเทศไทย เมนเทอร์เป็นเหมือนครูสอน มันเป็นการแข่งขันไม่งั้นเขาคงไม่แบ่งเป็นทีม แต่ละทีมเมนเทอร์มีหน้าที่คอยให้น้องๆ ในทีมมาเป็นเดอะเฟซไทยแลนด์ให้ได้ เราเป็นคู่แข่งกันไม่ได้มาประกวดนางงาม มันก็ต้องทำทุกอย่างตามกฎกติกา เราเตรียมใจมาแล้ว รู้ว่ามันต้องมีแง่บวกแง่ลบ คนด่าแรงถึงพ่อถึงแม่ เอาคู่กรณีมาเกี่ยวพาด ถ้าคนดูจริงๆ จะรู้ว่าไม่ร้ายเลย ไม่ได้ตัดโอกาสน้องทีมคริส จริงๆ น้องเขาก็ดังกว่าตอนอยู่เดอะเฟซอีก ได้งานได้โฆษณาแล้วด้วย 

            รายการไม่มีสคริปต์ 100 % อยากพูดอะไรพูดตรงๆ เลย เราไม่โกธรกันกับ “คริส”ไม่มีปัญหากันเลย เราคุยเรื่องเดอะเฟซกันน้อยมาก จริงๆ แล้วของ “บี” ซอฟท์มาก 2 คนนั้นร้ายกว่าอีก มันประสบความสำเร็จไม่คิดว่าคนจะดูเยอะขนาดนี้ อยากให้คนไปศึกษารายการมากขึ้น “บี” เป็นเมนเทอร์ต้องรักทีมตัวเอง คนไทยต้องใช้วิจารณญาณเยอะๆ ก่อนไปด่าใคร ก่อนจะว่าอะไรใครต้องคิดเยอะๆ ส่วนเรื่องที่มีสปอยว่าจะมีสาว "เจนี่" เข้ามาร่วมแจมต้องรอดู”

โดนด่า พ่อแม่ บี เปิดใจดราม่า ลูกเกด คริส ร้าย สุดยอดนางแบบ นางแบบ นักแสดง บันเทิง เรียลลิตี้  เมนเทอร์ ประกวดนางงาม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า-ชาล็อต” ครบรอบ 4 ปี ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เรามาเจอกัน

เมื่อ “เจนิส เจณิสตา” ขอวาร์ปหายไปพัก เหล่าเพื่อนรักแห่คอมเมนต์แบบนี้!

หนังคนละม้วน! “เอส กันตพงศ์” เผยถูกอดีตภรรยาฟ้องหย่า ช้ำลูกเรียกว่าลุง แต่เรียกคนอื่นว่าพ่อ

สุดอบอุ่น! “เอ ศุภชัย” จัดงานรำลึก 4 ปี การจากไป “แตงโม นิดา” ด้าน “เบิร์ด” ร่วมงานคิดถึงคนรักสุดหัวใจ

ไปกันต่อ! “กานต์-ธันวา-มิ้นท์-นาย-เข้ม-กระทิง-เอินเอิน-มาเบล” สู้ศึกละครหลังข่าว

“อั้ม พัชราภา” ดูแล “น้องถั่ว” ป่วยมะเร็ง เหนื่อยแต่สู้ เวลาว่างอ่านหนังสือศึกษาข้อมูล

“ปอนด์ – ภูวินทร์” ถูกคุกคามและละเมิดสิทธิ ส่งทนายความเป็นตัวแทนแจ้งความดำเนินคดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments