“เนย” เข้าชี้แจงปมโพสต์เบียร์ลงโซเชียล

“เนย” เข้าชี้แจงปมโพสต์เบียร์ลงโซเชียล

1

“เนย” เข้าชี้แจงปมโพสต์เบียร์ลงโซเชียล

         ล่าสุดบรรยากาศที่สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระทรวงสาธารณสุข  ที่ในวันนี้ตามกำหนดการจะมีกลุ่มดาราทั้งหมด 4 คน เตรียมเข้าให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ กรณีการโพสต์ภาพถ่ายคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่งลงในสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเข้าข่ายความผิดตามมาตรา 32 พ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 

         โดยหนึ่งในนั้นคือสาว “เนย วรัฐฐา อิมราพร” หรือ “เนย เนโกะจั๊ม” ก็ได้เดินทางมาเพื่อเตรียมเข้าให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่แล้ว โดยเปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า “การโพสต์ภาพที่ผ่านมานั้น ไม่ทราบว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย และยืนยันว่าไม่ได้รับการว่าจ้างอย่างแน่นอน”

เนย โพสต์เบียร์ลงโซเชียล สำนักงานคณะกรรมการ ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระทรวงสาธารณสุข สื่อสังคมออนไลน์  โพสต์ภาพคู่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บันเทิง นักร้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพเช็ตแรก! “หนุ่ม กรรชัย” ปล่อยภาพหนัง ประกบคู่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์”

สวยแพ็คคู่! “หลิง-ออม” แฟนมีตฮ่องกงอัดแน่นความฟิน เหมือนโลกนี้มีกันแค่สองคน

มาแล้ว! เรตติ้ง “วิวาห์ปฐพี” ตอนแรก “แอปเปิ้ล-มิ้ม” จับคู่ฟินเปิดตัวปังหรือไม่!?

“คิตตี้ บุญลดา”  นางแบบสาวคว้า มงมิสแกรนด์สมุทรสงคราม 2026

“ฐิสา” งามอย่างไทยรับบทเด่น “บุพเพสันนิวาส” เวอร์ชั่นวาย

 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีเสด็จพระราชทานรางวัล THE SPOON 2025 THE FINAL

“จอย ศิริลักษณ์” ควงสามี “บี กฤษณะพงศ์” เล่าเส้นทางรักครั้งแรก 28 ปีเป็นรักแรกและรักเดียว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments