"พลอยชมพู" รอด! "นพ.สมาน" โร่ขอโทษตรวจสอบผิดเหตุชื่อซ้ำ

"พลอยชมพู" รอด! "นพ.สมาน" โร่ขอโทษตรวจสอบผิดเหตุชื่อซ้ำ

1

"พลอยชมพู" รอด! "นพ.สมาน" โร่ขอโทษตรวจสอบผิดเหตุชื่อซ้ำ​

        หลังจากกรณีที่เหล่าศิลปิน-ดาราโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่งลงในอินสตาแกรมส่วนตัว จนกลายเป็นกระแสมากขึ้นรื่อยๆ  ทำให้ทางคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข  จึงต้องเรียกตัวเหล่าคนบันเทิงเข้ามาให้ปากคำกับกรณีที่เกิดขึ้น โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีเหล่าคนบันเทิงหลายๆ คนได้เดินทางเข้าไปให้ปากคำ ณ สำนักงาน บ้างแล้ว       

       ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยรายชื่อของศิลปิน-ดาราที่ได้โพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพิ่มอีก และงานนี้ก็มีรายชื่อของนักร้องสาว "ญานนีน ภารวี" หรือ "พลอยชมพู" ที่เธอถูกติดโผอยู่ในรายชื่อ ทั้งที่อายุแค่ 15 ปีเท่านั้น ซึ่งวัยของเธอนั้นยังไม่สามารถที่จะซื้อหรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้   

        โดยล่าสุดในกรณีของสาว "พลอยชมพู"  ได้มีการตรวจสอบและพบว่าบุคลลที่โพสต์ภาพนั้นคือ "พลอยชมพู นิธิไพศาลกุล" น้องสาวของนักร้องชื่อดัง "กลอฟ์-ไมค์" ไม่ใช่ "พลอยชมพู ญานนีน" 
 ซึ่งทำให้ "พลอยชมพู ญานนีน" นั้นไม่เข้าข่ายความผิดตามมาตรา 32 พ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งทางกระทรวงสาธารณสุขก็ได้ออกมาขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

 

ที่มา มติชน

พลอยชมพู นพ.สมาน  ขอโทษ ตรวจสอบผิด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อินสตาแกรมส่วนตัว รายชื่อ ติดโผ นักร้อง

พลอยชมพู นพ.สมาน  ขอโทษ ตรวจสอบผิด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อินสตาแกรมส่วนตัว รายชื่อ ติดโผ นักร้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใจฟู!! “แบมแบม-เตนล์” จัดเต็มทั้งฮอตทั้งคิ้วท์ในงาน “K-Pop Masterz 2026 BamBam & TEN SPECIAL LIVE in BANGKOK”

“RunningManTH” อีพีสุดท้ายลาจอ “โอ๊ต-เผือก-เต-เจฟ-อิ้งค์-ต้าห์อู๋-นุนิว” อำลา “ออฟโรด” ขาประจำสุดประทับใจ

“พีช พชร” ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิง ซุ่มถ่ายโปรเจ็คท์ปีหน้าเจอแน่

ตื่นเต้นไม่ไหว!! “ลีน่า-หมิว” ถึงฝรั่งเศสแล้ว เตรียมเปล่งออร่าร่วมงาน “CHANEL Fall/Winter 2026”

“เจฟ ซาเตอร์” แจงยังไม่ได้ค่าตัวจากซีรีส์ ให้ทนายจัดการ อยากให้จบด้วยดี

จากใจเพื่อนสนิท “เมย์ ปทิดา” ถึง “เอ๋ พรทิพย์” เป็นคนน่ารักอ่อนโยน สายซอฟท์ของกลุ่ม

“โอซา แวง” ฟาดต่อ หน้าไม่อายมาก ป้อนข่าวปลอม เห็นกงจักรเป็นดอกบัว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments