"โป๊ป" ป้อง "มิว" ถูกเม้าท์แอ๊บแตก เปิดอกถึงกระแส "สะใภ้จ้าว" ถูกด่าเยอะ!

"โป๊ป" ป้อง "มิว" ถูกเม้าท์แอ๊บแตก เปิดอกถึงกระแส "สะใภ้จ้าว" ถูกด่าเยอะ!

1

"โป๊ป" ป้อง "มิว" ถูกเม้าท์แอ๊บแตก เปิดอกถึงกระแส "สะใภ้จ้าว" ถูกด่าเยอะ!

            โดนจับโยงดราม่าเข้าจนได้สำหรับพระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ที่ล่าสุดคู่จิ้นอย่างสาว "มิว นิษฐา" ถูกคนจ้องมองว่าเป็นนางเอกปริศนาในข่าวเม้าท์ "นางเอกวิกน้อยสี แอ๊บแตก มโนว่าดัง" ซึ่งเมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "โป๊ป" เจ้าตัวก็แจงว่า

            "ไม่ทราบข่าว อาจจะไม่ใช่ "มิว" ก็ได้ "มิว" ไม่ได้โทรมาปรึกษาเรื่องนี้ ผลงานร่วมกันก็หวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีก ถ้ามีเวลาว่างตรงกันและแฟนคลับเรียกร้องก็ยินดีรับ

             ส่วนละครเรื่อง "สะใภ้จ้าว" โดนด่าเยอะ คนดูอาจจะคิดว่าชายรองโง่ แต่ในแง่ของละครมันก็มีเหตุผล มันเป็นละครน่ารักๆ ดูแล้วยิ้มๆ รู้สึกดีที่ทำให้เขาเชื่อในบทบาทของเรา ไม่กลัวตีกันมันเป็นเรื่องของความคิดเห็นคงไม่ร้ายแรง

              สำหรับละคร "สามีตีตรา" เพิ่งได้รับรางวัล "Tokyo Drama 2015" ยินดีกับพี่ "แอ๊ว" และพี่ "แอน" ด้วย ไปคว้ารางวัลที่ญี่ปุ่นมาภูมิใจมาก ขอบคุณพี่ "แอน" และผู้ใหญ่ที่ให้เล่นเรื่องนี้ ไม่เสียดายที่ไม่ได้ไป แค่ได้รางวัลก็ดีใจแล้ว ยังไม่อวยพรให้พี่ "แอน" เดี๋ยวจะส่งข้อความไป ละครที่จะร่วมกับพี่ "แอน" เคยคุยกันเปรยๆ ไว้ ถ้ามีละครอีกก็ยินดีรับ 

             ต่อด้วยเรื่องจัดทริปทำบุญเดือนพฤศจิกายนแต่ต้องเลื่อนไปเป็นเดือนธันวาคมมีอุปสรรคนิดหน่อย เป็นการไปช่วยเด็กๆ ตามชนบท มอบอุปกรณ์การศึกษา จริงๆ ผมทำมานานแล้ว อยากบอกบุญต่อแฟนคลับ ไม่ได้ชวนนักแสดงคนไหนเลย กับคู่จิ้น "มิว" ไม่ได้ห่างกัน แต่กับนักแสดงคนอื่นก็ไม่ค่อยได้คุยกัน จบจากงานก็มีทักทายกันบ้าง"

โป๊บ ปกป้อง มิว ถูกเม้าท์ แอ๊บแตก เปิดอก กระแส สะใภ้จ้าว ถูกด่า นางเอกปริศนา วิกน้อยสี บันเทิง คู่จิ้น นักแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments