"กระต่าย" รับพี่สาวสวยเพราะศัลยกรรม ฟุ้งงัดวิชานาฏศิลป์เล่น "พระสุธน มโนห์รา"

"กระต่าย" รับพี่สาวสวยเพราะศัลยกรรม ฟุ้งงัดวิชานาฏศิลป์เล่น "พระสุธน มโนห์รา"

1

"กระต่าย" รับพี่สาวสวยเพราะศัลยกรรม ฟุ้งงัดวิชานาฏศิลป์เล่น "พระสุธน มโนห์รา" 

          
          มารับเล่นละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่อง "พระสุธน มโนห์รา" เป็นเรื่องแรกก็ทำเอาสาว "กระต่าย ทรรศิกา" กดดันและบ่นว่ายากกันเลยทีเดียว โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า 
           
          “ละครเรื่อง ‘พระสุธน มโนราห์’ กำลังถ่ายทำอยู่ พอดีเรียนนาฏศิลป์มาก็ดีใจที่ได้ใช้เรื่องนี้ จะไม่มีชุดที่ดูเซ็กซี่เลย ชอบชุดไทยมากๆ ถือว่าเรื่องนี้ได้เป็นนางเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่องแรก รู้สึกยากมากเพราะเป็นละครที่ต้องใช้คำราชาศัพท์ตลอด เรื่องนี้มีการซ้อมการแสดงก่อนเล่นจริง และมีการไปฟื้นฟูความจำเรื่องการแสดงบ้างโดยเฉพาะนาฏศิลป์เพราะได้เรียนมานานแล้ว 
             
          ผู้จัดฯ เรื่องนี้อย่าง ‘พี่ชายแฮ็คส์’ ก็น่ารัก ใจดี ที่ให้โอกาสเล่น ถึงลุคอาจจะดูเหมือนเป็นตัวร้ายแต่กับบทนางเอกทำให้อินมาก ซึ่งจะออนแอร์ให้ได้ชมกันอาทิตย์หน้านี้แล้ว 
           
          ส่วนเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่กับพี่สาวฟีดแบ็คดี เวลาทำงานก็เต็มที่กับทุกงานอยู่แล้ว นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ถ่ายกับพี่สาว ก่อนหน้านี้มีติดต่อมาให้ถ่ายบ้างแต่ไม่ค่อยรับเท่าไหร่ สำหรับเรื่องที่พี่สาวสวยขึ้นก็มีไปศัลยกรรมมาบ้าง เพราะคิดว่าความสวยมันคือโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามา พี่ทำก็บอกว่าทำไม่ได้แอนตี้อะไรอยู่แล้ว ที่พี่สาวเข้ามาในวงการได้ก็ไม่ได้ดันอะไร แต่พี่เขาอยากมาทำงานหาเงินเลยแนะนำกับผู้ใหญ่ ก็รู้สึกดีใจที่พี่ชอบงานตรงนี้"

 

 

กระต่าย ศัลยกรรม พี่สาว พระสุธนมโนห์รา


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments