"คชา" ยันไม่ได้กิ๊กนางเอก!ตื่นเต้นเตรียมปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิต

"คชา" ยันไม่ได้กิ๊กนางเอก!ตื่นเต้นเตรียมปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิต

1

"คชา" ยันไม่ได้กิ๊กนางเอก!ตื่นเต้นเตรียมปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิต

            ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้หลังจากที่นักร้องหนุ่ม "คชา เอเอฟ" เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เพื่อรักษาอาการป่วยจากลำไส้อักเสบ โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า         

            "ตอนนี้ก็หายป่วยจากลำไส้อักเสบและอาหารเป็นพิษแล้ว สาเหตุก็เกิดจากการนอนน้อยเลยทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำ ซึ่งก่อนที่จะเป็นได้ไปเล่นคอนเสิร์ตแล้วกินเยอะมากทำให้อาหารไม่ย่อย แล้วเกิดตกค้างเป็นพิษด้วยเลย โดยทางคุณหมอบอกให้ทานอาหารให้เป็นเวลา กินให้ครบมื้อ ก็จะต้องระวังและทำตาม เพราะตอนเป็นทรมานมาก คิดว่าน่าจะปรับไม่ยากโดยโอกาสกลับมาเป็นได้ก็มีอีกถ้าดูแลตัวเองไม่ดี  

            ด้านแฟนคลับก็มีส่งกำลังใจไปให้เยอะก็ต้องขอขอบคุณด้วย ก็ได้นอนโรงพยาบาลแค่คืนเดียว พอหายก็กลับมาลุยงานต่อเลย       

            ส่วนเรื่องงานเพลงก็มีซิงเกิ้ลชื่อว่า "รอฉันอยู่ตรงนั้น" จะปล่อยในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ และจะมีเป็นพรีออเดอร์อัลบั้มด้วย รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก เพราะมีเพลงที่เขียนด้วย และใช้เวลา 4 ปีกว่าถึงจะมีอัลบั้มเป็นของตัวเองได้   

           สำหรับเรื่องเรียนก็ยังไม่จบ เพราะมีงานที่ต้องทำเยอะอยู่ ระยะเวลาที่จะให้จบก็ยังไม่ตั้งไว้ ตอนนี้ก็เหลือตัวที่ยากๆ ที่ยังไม่ได้ลง หรืองานที่ทำเป็นกลุ่มที่ไม่ค่อยมีเวลาทำ    

           ด้านเรื่องหัวใจก็ยังไม่มีสาวคุยที่มีข่าวว่ากิ๊กกับนางเอกก็ไม่รู้ว่าคนไหนด้วยช่วงนี้ยุ่งๆกับการทำอัลบั้ม และมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำ ถ้ามีคนที่คุยด้วยก็ต้องมีเวลาให้กับเขา"

 

 

คชา กิ๊กนางเอก ตื่นเต้น อัลบั้มแรก รักษาตัว แฟนคลับ อาการป่วย ลุยงาน บันเทิง นักแสดง ศิลปิน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยจึ้ง “ไอลีน แนบสุข” มิสแกรนด์ภูเก็ต2026 เสิร์ฟลุคแซ่บ

ภรรยาสายซัพพอร์ต! “เจี๊ยบ พิจิตตรา” เคียงข้าง “บอย อนุวัฒน์” ทุกเรื่องพร้อมหนุนเต็มที่ทั้งงานและหัวใจ

“บอย โกสิยพงศ์”ถึงภรรยาครบรอบ 29 ปีของการแต่งงาน 32 ปีของการเป็นแฟน

คนโสดตายเรียบ ...ซุปตาร์นางงงามเปิดตัวท่านชายคือหวานใจ

“เหยิน สกอร์เปี้ยน” พร้อมทีมตลก เล่าก่อนหน้า “เหน่ง เหม่งจ๋าย” เสีย อีกฝ่ายโทรมาขอลางาน

“ครูสลา” จัดใหญ่! ขนทัพลูกศิษย์ผุดคอนเสิร์ต“รวมศิษย์ครูสลา ปลายปากกาตราครูบ้านนอก”

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” แจงหลังคนกุข่าว “ไบรท์” ป่วยหนัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments