“แพทตี้” ฟุ้งจบจุฬาฯเกรดสวย รับคุย “เจ็ท” ในฐานะคนพิเศษ

“แพทตี้” ฟุ้งจบจุฬาฯเกรดสวย รับคุย “เจ็ท” ในฐานะคนพิเศษ

1

“แพทตี้” ฟุ้งจบจุฬาฯเกรดสวย รับคุย “เจ็ท” ในฐานะคนพิเศษ

              เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เพิ่งจะเข้ารับปริญญาไปหมาดๆ สำหรับสาว "แพทตี้ พิมพาภรณ์" ที่ในวันสำคัญนั้นก็มีหนุ่มคนสนิทอย่างหนุ่ม "เจ็ท ณัฐพงศ์" มาร่วมยินดีด้วย งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอสาว “แพทตี้” เธอก็ได้เล่าเรื่องดังกล่าวให้ฟังว่า

              “เพิ่งรับปริญญา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดีใจมีคนมาแสดงความยินดีเยอะ และจบมาเกรดสวย เกือบได้เกียรตินิยมอันดับสอง แต่ตอนปี 4 ทำงานเยอะ เลยทำให้เกรดตก ตอนนี้เล็งเรียนต่อไว้แล้ว

              ส่วนสถานะกับผู้จัดคนสนิทอย่างหนุ่ม "เจ็ท ณัฐพงศ์" เรียกศึกษาดูใจกันอยู่ก็ได้ ตอนนี้ยังไม่ระบุสถานะ อยากให้ไปถามฝ่ายชาย แต่คุยแค่คนเดียวไม่ได้คุยกับคนอื่น รู้จักจากในอินสตาแกรม ฟอลโลว์กันตั้งนานแล้ว พอได้เจอกันก็เริ่มคุยกันมากขึ้น คุยกันมาเรื่อยๆ มาประมาณปีกว่าแล้ว ทั้งสองครอบครัวไม่ได้ว่าอะไร เวลาจะไปไหนก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด เราทั้งคู่เชื่อใจ ไม่มีการหึงกันเลย มีโอกาสทานข้าวกับครอบครัวของฝ่ายชายแล้ว และวันงานรับปริญญาก็มากันทั้งครอบครัว และมาทั้ง 2 วันเลย "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" ก็มีของขวัญมาให้ และทางพี่ “เจ็ท” เองก็ให้ดอกไม้และไปทานข้าวด้วยกัน 

              ฝ่ายชายไม่เคยชวนไปช่อง มีแต่ปรึกษาเรื่องบทละครเท่านั้น และส่วนใหญ่จะเตือนเรื่องการดูแลตัวเอง เราเซ็นสัญญากับช่อง 7 เป็นเวลา 5 ปี ไม่ย้ายแน่นอน อยู่ตรงนี้แฮปปี้ดีแล้ว ตอนยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนด้วยกัน เพราะเพิ่งเปิดกล้องละคร และมีไปเรียนแอคติ้งเพราะเรายังใหม่ ซึ่งตัวเขาเองก็เข้าใจ”

แพทตี้ จบจุฬาฯ เกรดสวย รับคุย เจ็ท ฐานะคนพิเศษ นักแสดง ความรัก งานเยอะ บันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments