"มัม" อัพเดทอาการป่วย! กังวล "หมอลักษณ์" ทักอยู่ได้อีก 4 ปี

"มัม" อัพเดทอาการป่วย! กังวล "หมอลักษณ์" ทักอยู่ได้อีก 4 ปี

1

"มัม" อัพเดทอาการป่วย! กังวล "หมอลักษณ์" ทักอยู่ได้อีก 4 ปี

     ผ่านพ้นมรสุมครั้งใหญ่เพราะหลายโรครุมเร้า สำหรับ "มัม ลาโคนิค" ซึ่งล่าสุดมีโอกาสได้เจอตัว ก็ได้อัพเดทอาการหลังเพิ่งไปพบเเพทย์มาว่า

     "หาหมอวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา หมอบอกค่าไตยังไม่ลด ก็เลยยังไม่สามารถรักษาหัวใจได้เพราะยามันมีผลกระทบกัน ตอนนี้รอค่าไตปกติคงที่ก่อน โดยตอนนี้ก้านหัวใจยังอักเสบอยู่ ต้องฉีดสีเพราะดูว่ามันเป็นเพราะอะไร ทางหมอยังไม่ให้คำตอบ นัดอีกที 22 ตุลาคม หากค่าไตลดลงก็จะรักษาหัวใจต่อเลย ชีวิตตอนนี้ตื่นมาออกกำลังกายแต่เช้า นอนหัวค่ำ งานก็เริ่มรับบ้างแล้ว ด้านงานกลางคืนก็มีผลบ้าง แต่ต้องรับเพราะทิ้งรายได้มาเยอะแล้ว ค่าใช้จ่ายตอนป่วยตอนนั้นก็ประมาณ 1 แสน ทางคุณหมอก็ไม่ได้ห้ามอะไร แค่ให้ออกกำลังกายเพื่อให้หัวใจสูบฉีด กำลังใจดี จากเพื่อนๆ ในวงการสื่อและแฟนเพจ ขอบคุณที่ทุกคนรัก

     ล่าสุดหมอลักษณ์ก็ออกมาบอกว่าจะอยู่ได้อีก 4 ปี ซึ่งก็คิดว่าทำไมเหลือน้อยจัง แต่หมอก็บอกว่าถ้ายังใช้ชีวิตแบบเดิมๆ อยู่ไม่รักษา ไม่ออกกำลังกายก็จะอยู่ได้อีกแค่เท่านี้ แต่ถ้ามีระเบียบวินัย ทานข้าว กินยาตรงเวลา ก็จะอยู่ได้อีกนาน รับแรกๆ เครียดเป็นหลายโรค นอยด์ที่มีคอมเมนต์บอกว่าติดยาเสพติด ตรวจสอบได้ ตอนนี้ก็เลิกนอยด์แล้ว แรกๆ คิดจะฟ้อง"

 

 

มัม หมอลักษณ์ ป่วย อยู่ได้อีก4ปี อาการหนัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อากาเซชอบแบบไหน ซูมแฟชั่นลุค เมื่อ “แบมแบม” บินกลับไทยนาน

“อินดี้” เคลียร์ชัด ยันเลิก “แก้มยุ้ย” ก่อนคุย “ฟ้าใส”

"ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ฉลองปีที่ 6 สุดยิ่งใหญ่! กับ 6 วงดนตรีบนเวทีเดียวกัน ใน มหานครดนตรี...ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ

สามหนุ่มสามมุมตะลุยสกลนคร เปิดตัว “อนิสสาคลินิก”

“ไมค์” ตอบชัด! สถานะ “ปุ๊กลุก” เรียกแฟนได้หรือยัง

แซ่บ! “ไพลิน” งัดหลักฐาน กำไลขึ้นสนิม กระเป๋าไร้ป้าย

“นัท มีเรีย” ปัดโพสต์รูปต่อต้านรัฐบาล เผยอยากให้คนหยุดฆ่า-เลิกกิน “ฉลาม”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments