“แคนดี้” เปิดใจหลังถูกเบี้ยวค่าตัวภาพยนตร์ "สยามยุทธ"

“แคนดี้” เปิดใจหลังถูกเบี้ยวค่าตัวภาพยนตร์ "สยามยุทธ"

1

“แคนดี้” เปิดใจหลังถูกเบี้ยวค่าตัวภาพยนตร์ "สยามยุทธ"
          หลังจากมีนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง "สยามยุทธ" ออกมาบอกว่ายังไม่ได้รับเงินค่าตัว ล่าสุดหนึ่งในนักแสดงของเรื่องอย่างสาว "แคนดี้ รากแก่น" ก็ออกมาเปิดใจให้ฟังว่าเธอเองก็ยังไม่ได้รับค่าตัวเช่นกัน โดยเธอแจงว่า
          “เนื่องจากสัปดาห์ก่อนมีคนมาถามว่าได้รับค่าตัวจากการเล่นหนังเรื่อง ‘สยามยุทธ’ ไหม เพราะนักแสดงคนอื่นยังไม่ได้ ก็เลยบอกว่ายังไม่ได้เลยสักบาท จำนวนเงินเป็นหลักแสน ตอนรับเล่นก็ไม่ได้เซ็นสัญญาอะไร ให้ใจมากกว่า เพราะเนื่องด้วยเป็นภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ด้วย หลังถ่ายไป 30% เขาบอกยังไม่มี จริงๆ ต้องได้บ้างแล้วถ้าถ่ายไปขนาดนี้ จนถ่ายจบก็ไม่มีวี่แวว ซึ่งก็ไม่ได้อะไร ไม่ได้จะฟ้องร้องหรืออะไร ไม่ได้มีปัญหา นักแสดงบางท่านก็ฟ้องร้องบ้างแล้ว ไม่ทราบว่ามีนักแสดงคนอื่นได้บ้างหรือยัง ก็คิดว่าจะได้เพราะเขาบอกเหตุผลตลอดเวลา แต่ก็ยังไม่ได้ คาดว่าน่าจะได้เงินเพราะเห็นเขามีโปรเจ็คท์ภาค 2 ออกมา
          ส่วนเหตุผลเขาบอกว่าเกิดปัญหาเกี่ยวกับการถ่ายทำเลยยังไม่ได้ เชื่อในภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะว่าได้ให้ใจไปแล้ว คิดว่าต่อไปรับงานคงต้องมีสัญญา เหตุที่ฟ้องร้องหรือทำอะไรไม่ได้เพราะไม่มีสัญญา ที่ออกมาก็เพราะอยากให้ให้เขาจัดการเรื่องจะได้ไม่บานปลาย”

แคนดี้ เปิดใจ ถูกเบี้ยวค่าตัว ภาพยนตร์ สยามยุทธ นักแสดง โปรเจ็คท์ บันเทิงง 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments