"ฮั่น" โต้ขึ้นคอนโด "ไอซ์" หมั่นเติมหวานยกเป็นผู้หญิงที่สนิทสุด

"ฮั่น" โต้ขึ้นคอนโด "ไอซ์" หมั่นเติมหวานยกเป็นผู้หญิงที่สนิทสุด

1

"ฮั่น" โต้ขึ้นคอนโด "ไอซ์" หมั่นเติมหวานยกเป็นผู้หญิงที่สนิทสุด

          ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์จะเปิดเผยมากขึ้นหลังสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ออกมาตอบคำถามสื่อเรื่องหนุ่ม "ฮั่น เดอะสตาร์"  งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอหนุ่ม "ฮั่น" อีกครั้ง เจ้าตัวก็ได้อัพเดทเรื่องรักให้ฟังว่า

          "ได้คุยกันอยู่เรื่อยๆ ถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็จะหาเวลาไปเจอกัน มีหวานบ้างตามสถานการณ์ แต่ก็อยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่มีคำจำกัดความว่าเป็นแฟนหรืออะไร แต่เรียกได้ว่าเป็นคนที่สนิทที่สุด ถึงฝ่ายหญิงไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานะ ก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะตอบแบบที่ต้องการอยู่แล้ว ซึ่งก็ชัดเจนตั้งแต่แรกอยู่แล้วไม่ได้ปิดบังอะไร

           สำหรับที่มีข่าวออกมาว่าขึ้นคอนโด เพิ่งรู้ข่าวและยังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้ ยืนยันไม่เป็นความจริง ไม่เคยไปคอนโดของฝ่ายหญิงเลย ส่วนใหญ่เจอกันนอกสถานที่และต่างคนต่างทำงานด้วย ห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ และไม่ทราบที่สาว "ไอซ์" ลบคลิปคู่ในอินสตาแกรม แต่ได้เห็นแล้วน่ารักดี

           หลังจากที่มีข่าวมาก็มีกระแสคนที่ชอบ และคนที่ไม่ชอบ ด้านแฟนคลับก็มีเชียร์บ้าง แต่ก็เข้าใจว่ามีบางคนที่ยังไม่อยากให้มีแฟน ซึ่งก็พยายามทำให้พอดีไม่เกินหน้าเกินตา เพราะว่าส่วนหนึ่งก็ต้องดูแลความรู้สึกของแฟนคลับด้วย"

 

 

ฮั่น ไอซ์ สวีท อินเลิฟ คู่รัก ขึ้นคอนโด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนไทยพร้อมโดนหลอกแล้วตอนนี้

“หลิน มาลิน” ลั่นมันไม่ควร โอนเงินเข้ามากลั่นแกล้งบริษัท ย้ำทีมกฎหมายหลังบ้านแข็งแรง

สวยฉ่ำมากดารานางแบบแกรมมี่อวดลุคแซ่บทำทะเลเดือด

ดาราวัยรุ่นเสิร์ฟความน่ารัก...ตีแบดยังไงให้เหมือนนางฟ้า…

“เบิร์ด ธงไชย – ครูสลา” นำทีมศิลปิน ร่วมแสดงความอาลัยพระพันปีหลวง

“แจ็ค แฟนฉัน” อวยพรวันเกิด “ใบหม่อน” เป็นคนแรก พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

“บิลลี่” จิตอาสาแจกอาหารและเครื่องดื่มพระราชทานให้กับพี่น้องประชาชนข้าราชการทหารตำรวจที่เดินทางมาร่วมสักการะพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments