เปิดใจ "เมย์" เคลียร์กระแสดราม่าขายชุด "น้องมายู"

เปิดใจ "เมย์" เคลียร์กระแสดราม่าขายชุด "น้องมายู"

1

เปิดใจ "เมย์" เคลียร์กระแสดราม่าขายชุด "น้องมายู"

        มีเรื่องให้ต้องออกมาเคลียร์กันอีกครั้ง สำหรับคุณแม่ยังสวย "เมย์ เฟื่องอารมย์" ที่ล่าสุดถูกนักเลงคีย์บอร์ดโจมตีเรื่องขายเสื้อผ้าของ "น้องมายู" จนกลายเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียล งานนี้สาว "เมย์" เปิดใจเคลียร์กันชัดๆ ว่า

       "กระแสดราม่าเรื่องขายชุดน้องมายู จริงๆ เป็นงานเปิดบูธร้านขายเสื้อผ้า แต่เสื้อที่ขายไม่พอเลยเอาชุดมายูเข้าไปขายด้วย เรื่องทำบุญเราทำประจำอยู่แล้ว อยากขายให้คนที่ใช้จริงในราคาถูกๆ ได้เห็นข่าวนี้แล้วแต่เข้าใจ ไม่จำเป็นต้องมีการชี้แจงบอกใคร ส่วนใหญ่คนจะเข้าใจ รักมายูเยอะ พี่หนุ่มก็เข้าใจ ไม่เครียด

        ส่วนพัฒนาการของน้องมายู ตอนนี้น้องอายุ 10 เดือนย่างเข้าเดือนที่ 11 เป็นเด็กเลี้ยงง่าย มีงานติดต่อมาบ้าง พ่อห่วงและแอบหวงบ้าง เรื่องน้องคนที่ 2 ยังไม่ได้แพลนว่าจะมีเมื่อไหร่ค่อยว่ากันอีกที ด้านพี่หนุ่มอยากมีแต่ห่วงสุขภาพเมย์ เพราะมีลูกยาก จริงๆ มีมายูคนเดียวก็แฮปปี้แล้ว"

เปิดใจ เมย์ กระแส ดราม่า น้องมายู ลูกสาว บันเทิง ดารา เสื้อผ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หลิงหลิง คอง” เปิดใจปมซาแซง รับห่วง “ออม” เจอคนใกล้ตัวทำแบบนี้ก็ต้องเครียด

จึ้งมาก!! ติ๊กต๊อกเกอร์สาวในชุดทูพีชแดงสดตัวน้อยเล่นน้ำกลางทะเล

“แพต ชญานิษฐ์” เผย “มัมพลอย” สบายดี ไม่ฟันธงคืนดี “โต้ง”

“แอฟ – นนกุล” ร่วมอาลัย “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” กอดให้กำลังใจ “บอย ปกรณ์” 

แม่สวยไฟลุกมาก..ลูกทุ่งดังเสิร์ฟหวานปนเผ็ดพร้อมแฟนหนุ่ม

พิธีสวดพระอภิธรรม “คุณแม่งามทิพย์” คืนที่ 6 คนบันเทิงร่วมอาลัยแน่นศาลา

ความรู้สึก “แม่หมวย” หลังลูกสาว “ใหม่ ดาวิกา” หมั้น ทำใจฟู

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments