"ไอซ์" ปัดเกาเหลา "กีฟ" หลังเสียบละครแทน

"ไอซ์" ปัดเกาเหลา "กีฟ" หลังเสียบละครแทน

1

"ไอซ์" ปัดเกาเหลา "กีฟ" หลังเสียบละครแทน

 

         งานนี้ไม่รู้ว่าจะมีปัญหากันหรือเปล่า เมื่อนักแสดงสาว "ไอซ์ อธิชนัน" มาเสียบละครแทนสาว "กีฟ อรลีฬห์" ในละครเรื่อง "ไฟรักเกมร้อน" เมื่อมีโอกาสเจอสาว "ไอซ์" เธอก็ชี้แจงว่า

 

         "รับรู้เรื่องมารับบทนี้แทนกีฟ อรลีฬห์ เข้าใจเป็นอุบัติเหตุจริงๆ เนื่องจากเขาป่วย และคิดว่ามันเป็นเรื่องด่วน เคยเจอกับกีฟบ้างตามงาน ไม่กลัวข่าวเกาเหลา รู้สึกดีที่ทางช่องนึกถึงและให้โอกาสได้เล่นบทนี้"

 

         ส่วนเรื่องหัวใจนั้น สาว "ไอซ์" ก็บอกต่ออีกว่า "สำหรับตอนนี้ยังโสดเหมือนเดิม มีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ยังไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้ ไม่เคยปิดใจ แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ สำหรับฟิล์ม ยืนยันเป็นพี่น้องกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว สนิทกันแบบพี่น้อง ปรึกษาเรื่องธุรกิจ คุยกันได้ปกติ จริงๆ ก็มีคนเข้ามาคุยทั้งในและนอกวงการ แต่ตอนนี้จะโฟกัสเรื่องงาน เนื่องจากเป็นหัวหน้าครอบครัวและดูแลค่าใช้จ่ายในบ้าน อยากตอบแทนคุณคุณพ่อคุณแม่ อยากดูแลท่านตั้งแต่ตอนที่ยังมีแรงอยู่ วางแผนอยากไปเที่ยวต่างประเทศกับคนในครอบครัว"

 

 

ไอซ์ เกาเหลา กีฟ ละคน อุบัติเหตุ นักแสดง ละคร บันเทิง เรื่องหัวใจ ความรัก อินเลิฟ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนังไทย “กล่องผีสุ่มวิญญาณ” มาแรงมาก “สัปเหร่อ 2-ราคี-พี่นาค 5” รายได้ล่าสุดเป็นแบบนี้แล้ว!

เจาะเบื้องหลังภ.ล่า คืน ร่าง “เคน-ปราปต์ปฎล” แอคชั่นสุดมันส์

“หงสาวดี” เข้มข้น “ตรี-นาย” เปิดศึกมหากาพย์แห่งศักดิ์ศรีเรตติ้งตอนแรกสมราคาซีรีส์ฟอร์มยักษ์!

จึ้งมากๆ นางเอกช่องวันเสิร์ฟความสดใสน่ารัก

ไฟลุก “วีนา” ชุดว่ายน้ำแซ่บมากกราบหุ่นเป๊ะเว่อร์!

“แม็ค-วิว” จับมือเคลียร์ข่าวลือ พระเอกหล่อซ้อมแฟนสาวดีกรีนางเอกดัง

“ไอลิน” มิสแกรนด์ภูเก็ตกระแสยังแรง ด้อมรองเท้าแก้วเต็มแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments