"แบงค์" ไม่นอยด์ถูกขุดอดีตสกัดดาวรุ่ง ปัดเป็นลูกรักค่ายป้อนงานถี่

"แบงค์" ไม่นอยด์ถูกขุดอดีตสกัดดาวรุ่ง ปัดเป็นลูกรักค่ายป้อนงานถี่

1

"แบงค์" ไม่นอยด์ถูกขุดอดีตสกัดดาวรุ่ง ปัดเป็นลูกรักค่ายป้อนงานถี่


          มีผลงานออกมาให้แฟนๆ เห็นแบบต็มตัวสักที สำหรับนักแสดงวัยรุ่น หนุ่ม "แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์" หรือ "แบงค์ ฮอร์โมนส์" ที่ช่วงนี้มีผลงานแน่นพอสมควร และกลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตเลยก็ว่าได้ จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเป็นลูกรักของทางค่ายไปแล้ว ซึ่งงานนี้หนุ่ม "แบงค์" ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทเรื่องชีวิตว่า
             
          "ดีใจมากที่ไอจีมียอดฟอลโลว์ 1 ล้านคนแล้ว ไม่คิดว่าเด็กคนหนึ่งจะมีคนติดตามเยอะขนาดนี้ สำหรับมีตติ้งให้กับแฟนคลับมีคิดๆ ไว้อยู่ ได้คุยกับทาง AR, PR ไว้บ้างแล้ว แต่ด้วยช่วงนี้คิวงานกับการเรียนค่อนข้างจะยุ่งๆ ไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไหร่ 
              
          ตอนนี้เพิ่งขึ้นปี 1 ใหม่ๆ เรียนมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ค่อนข้างหนักพอสมควร มีกังวลอยู่เหมือนกันว่าถ้ารับงานเยอะแล้วจะมีผลกระทบกับการเรียน แต่โชคดีสามารถเลือกเวลาคิวงานได้เองเพื่อไม่ให้ชนกับเวลาเรียน ทางครอบครัวก็ค่อนข้างเป็นห่วงเช่นกัน เพราะโทรมาหาทุกวันเลย ส่วนตัวแล้วอยากจะเรียนให้จบไวๆ แต่ยังไงก็ต้องเรียนไปตามหลักสูตร ถ้าสามารถอัดวิชาเรียนได้ก็อยากจะทำ  
             
          สำหรับซีรีส์ฮอร์โมนส์ ซีซั่น 3 กระแสตอบรับดีมาก ด้วยเหล่านักแสดงในครั้งนี้เต็มที่กันมาก ทางผู้ใหญ่ไม่ได้ดันอะไร เป็นเพราะตอนนี้เรามีทั้งผลงานซีรีส์ ภาพยนตร์ เลยทำให้หลายๆ คนคิดว่าเป็นลูกรัก กับกระแสนี้ก็ไม่ได้กดดันอะไร เชื่อว่าทางค่ายไม่ได้จะดันใครคนใดคนหนึ่ง อยากจะทำให้ทุกๆ คนมีผลงานกันหมด และไม่คิดว่าจะมีเกาเหลากันในกลุ่มเพื่อนๆ เพราะทั้งหมดทุกคนอยู่กันแบบครอบครัว 
            
          กระแสโจมตีมาจากกระทู้ที่เอารูปตอนเด็กๆ มาโพสต์ ไม่ได้สนใจอะไรเลย ไม่ค่อยได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์พวกนั้นด้วย ไม่ค่อยนอยด์อะไรมากกับกระแสนี้ที่จะเอามาสกัดดาวรุ่ง ซึ่งจะเอาสิ่งในอดีตมาปรับเปลี่ยนในปัจจุบันให้ดีขึ้นดีกว่า"

 

แบงค์ นอยด์ อดีต สกัดดาวรุ่ง ลูกรัก งาน นักแสดง บันเทิง ฮอร์โมน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments