"ติ๊ก" ซุ่มทำหนัง! ฮอตไกลเตรียมฉายเทศกาลโตเกียวเฟสติวัล

"ติ๊ก" ซุ่มทำหนัง! ฮอตไกลเตรียมฉายเทศกาลโตเกียวเฟสติวัล

1

"ติ๊ก" ซุ่มทำหนัง! ฮอตไกลเตรียมฉายเทศกาลโตเกียวเฟสติวัล


          แอบซุ่มทำภาพยนตร์เรื่อง "Snap" และมีโอกาสได้ไปฉายเทศกาลโตเกียว เฟสติวัล อีกด้วย สำหรับสาว "ติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ" ซึ่งเธอก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า "เรื่องนี้ก็ได้ทำต่อเนื่องจากเรื่อง 'ตั้งวง' กับพี่คงเดช เป็นแนวรักโรแมนติก ได้โทนี่ และนางเอกหน้าใหม่ 'อิงค์ วรันธร เปานิล' จะเข้าฉายในเมืองไทยวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้
       

         สำหรับเรื่องราวจะกล่าวถึงสังคมที่ถูกหล่อหลอมแบบผิดๆ เช่นการถ่ายรูปก็ต้องแต่งแอพจนเกินจริง เราทำอะไรเกินธรรมชาติจะสะท้อนสังคมทุกอย่าง แม้กระทั่งชีวิตของเรายังโดนแต่งแต้ม และที่เลือกโทนี่ก็มีความเป็นศิลปินและอาร์ต มีมุมมองโลกส่วนตัว เขาถ่ายทอดเรื่องนี้ออกมาได้ดี ส่วนนางเอกที่เลือกหน้าใหม่ก็ต้องหาอะไรใหม่ๆ บ้าง ถ้าไม่ทำก็คงไม่มีใครใหม่ในวงการบันเทิง ซึ่งกลุ่มคนดูก็สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย"
         

         ด้าน "คงเดช" ผู้กำกับฯ ก็บอกว่า "ไม่ได้ทำภาพยนตร์แนวหวานๆ มาสักพักแล้ว กลับมาทำหนังที่เกี่ยวกับความรู้สึกเรื่องรัก กล่าวถึงเพื่อนที่เรียนจบแล้วกลับมาเจอกัน จะมีอดีตที่ติดค้างในวัยเรียนจะได้เกิดโมเมนต์แบบความทรงจำ คนดูคิดว่าเข้าถึงไม่ยาก
 

        สำหรับเรื่องไปเปิดตัวที่ญี่ปุ่นก็จะไปแบบเทศกาล แล้วมาฉายที่ไทย ที่ได้ไปก็เพราะช่วงที่ทำ ทีมงานที่จัดเทศกาลได้มาดู เขาจะคอยอัพเดทตลอด เขาสนใจเลยได้ไปร่วมฉายที่โน่น แต่ก็ไม่ได้คาดหวัง แค่เป็นคนไทย ทำหนังให้ต่างชาติได้ดูก็พอใจแล้ว แต่ถ้าได้รางวัลก็ดี"

 

ติ๊ก ซุ่มทำหนัง ภาพยนตร์ ฮอตไกล เทศกาล โตเกียว เฟสติวัล รัก โรแมนติก ศิลปิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments