"ติ๊ก" ซุ่มทำหนัง! ฮอตไกลเตรียมฉายเทศกาลโตเกียวเฟสติวัล

"ติ๊ก" ซุ่มทำหนัง! ฮอตไกลเตรียมฉายเทศกาลโตเกียวเฟสติวัล

1

"ติ๊ก" ซุ่มทำหนัง! ฮอตไกลเตรียมฉายเทศกาลโตเกียวเฟสติวัล


          แอบซุ่มทำภาพยนตร์เรื่อง "Snap" และมีโอกาสได้ไปฉายเทศกาลโตเกียว เฟสติวัล อีกด้วย สำหรับสาว "ติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ" ซึ่งเธอก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า "เรื่องนี้ก็ได้ทำต่อเนื่องจากเรื่อง 'ตั้งวง' กับพี่คงเดช เป็นแนวรักโรแมนติก ได้โทนี่ และนางเอกหน้าใหม่ 'อิงค์ วรันธร เปานิล' จะเข้าฉายในเมืองไทยวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้
       

         สำหรับเรื่องราวจะกล่าวถึงสังคมที่ถูกหล่อหลอมแบบผิดๆ เช่นการถ่ายรูปก็ต้องแต่งแอพจนเกินจริง เราทำอะไรเกินธรรมชาติจะสะท้อนสังคมทุกอย่าง แม้กระทั่งชีวิตของเรายังโดนแต่งแต้ม และที่เลือกโทนี่ก็มีความเป็นศิลปินและอาร์ต มีมุมมองโลกส่วนตัว เขาถ่ายทอดเรื่องนี้ออกมาได้ดี ส่วนนางเอกที่เลือกหน้าใหม่ก็ต้องหาอะไรใหม่ๆ บ้าง ถ้าไม่ทำก็คงไม่มีใครใหม่ในวงการบันเทิง ซึ่งกลุ่มคนดูก็สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย"
         

         ด้าน "คงเดช" ผู้กำกับฯ ก็บอกว่า "ไม่ได้ทำภาพยนตร์แนวหวานๆ มาสักพักแล้ว กลับมาทำหนังที่เกี่ยวกับความรู้สึกเรื่องรัก กล่าวถึงเพื่อนที่เรียนจบแล้วกลับมาเจอกัน จะมีอดีตที่ติดค้างในวัยเรียนจะได้เกิดโมเมนต์แบบความทรงจำ คนดูคิดว่าเข้าถึงไม่ยาก
 

        สำหรับเรื่องไปเปิดตัวที่ญี่ปุ่นก็จะไปแบบเทศกาล แล้วมาฉายที่ไทย ที่ได้ไปก็เพราะช่วงที่ทำ ทีมงานที่จัดเทศกาลได้มาดู เขาจะคอยอัพเดทตลอด เขาสนใจเลยได้ไปร่วมฉายที่โน่น แต่ก็ไม่ได้คาดหวัง แค่เป็นคนไทย ทำหนังให้ต่างชาติได้ดูก็พอใจแล้ว แต่ถ้าได้รางวัลก็ดี"

 

ติ๊ก ซุ่มทำหนัง ภาพยนตร์ ฮอตไกล เทศกาล โตเกียว เฟสติวัล รัก โรแมนติก ศิลปิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อินดี้” เคลียร์ชัด ยันเลิก “แก้มยุ้ย” ก่อนคุย “ฟ้าใส”

"ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ฉลองปีที่ 6 สุดยิ่งใหญ่! กับ 6 วงดนตรีบนเวทีเดียวกัน ใน มหานครดนตรี...ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ

สามหนุ่มสามมุมตะลุยสกลนคร เปิดตัว “อนิสสาคลินิก”

“ไมค์” ตอบชัด! สถานะ “ปุ๊กลุก” เรียกแฟนได้หรือยัง

แซ่บ! “ไพลิน” งัดหลักฐาน กำไลขึ้นสนิม กระเป๋าไร้ป้าย

“นัท มีเรีย” ปัดโพสต์รูปต่อต้านรัฐบาล เผยอยากให้คนหยุดฆ่า-เลิกกิน “ฉลาม”

ตามเชียร์ “เจนนี่” รอง 2 มิสแกรนด์ เก็บตัวอียิปต์รอชิง Miss Intercontinental

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments