"เหนิง" แอบเคว้ง "ฮอร์โมน 3" ไร้รุ่นพี่! รับซ้อมหนักบทเชียร์ลีดเดอร์ใน "เมย์ไหน"

"เหนิง" แอบเคว้ง "ฮอร์โมน 3" ไร้รุ่นพี่! รับซ้อมหนักบทเชียร์ลีดเดอร์ใน "เมย์ไหน"

3

"เหนิง" แอบเคว้ง "ฮอร์โมน 3" ไร้รุ่นพี่! รับซ้อมหนักบทเชียร์ลีดเดอร์ใน "เมย์ไหน"

         เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการซีรีส์วัยรุ่นไทย สำหรับสาว “เหนิง กัญญาวีร์” ที่มารับบทบาทสาวผมแดงลุคแรงอย่าง “เจน” ในเรื่อง “ฮอร์โมน ซีซั่น 2” และล่าสุดเธอก็ได้กลับมาทวงบัลลังก์ความแซบในวันนี้ (19 กันยายน) ที่ออนแอร์ซีซั่น 3 เป็นวันแรก ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนจะต้องคาดหวังกับความแรงของเธอ

          โดยสาว “เหนิง” ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "วันนี้ออนแอร์วันแรก ทุกคนก็รอดูพร้อมกันที่นาดาวเลย สำหรับบท "เจน" นั้นไม่กดดันกับคนที่รอดู แต่กดดันกับตัวบท ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพราะตัวบทมีความละเอียอยู่แล้ว หวังอยู่แล้วให้ทุกคนชอบทุกตัวละคร ทั้งเรื่องมากกว่า ก็เลยกดดันในทุกขั้นตอน และซีซั่นนี้ก็ได้ออกมาเล่นแบบเต็มตัวทั้งเรื่อง ทุกคนจะได้รู้จักตัวตนชัดเจนในมุมต่างๆ  เข้าใจเหตุผลว่าทำไมเป็นแบบนี้ ถึงทำแบบนี้”

         นอกจากนี้สาว “เหนิง” ยังได้เผยความรู้สึกที่ทำงานโดยไม่มีรุ่นพี่ซีซั่นก่อนๆ ว่า "เหงามาก ในตอนแรกรู้สึกเคว้งมาก เพราะพี่ๆ คนเก่าที่คอยให้คำแนะนำคอยช่วยเรา ก็ไม่ได้ร่วมแสดงแล้ว ทำให้เราต้องบิ้วท์ตัวเองมากขึ้น แต่ก็ช่วยเราให้โตขึ้นขึ้นด้วยเหมือนกัน”

          และซีซั่นนี้ก็เป็นซีซั่นสุดท้ายแล้ว ซึ่งเธอก็ได้บอกว่า "พอยิ่งเป็นซีซั่นสุดท้าย ไม่มีรุ่นเก่าด้วย ทุกคนทั้งทีมนักแสดง คนเขียนบท ทุ่มเทกับมันมาก ก็หวังให้ทุกคนชอบ อยากให้ติดตามกันตั้งแต่แรกจนจบ จะได้ทราบว่ามันมีทุกอย่างจริงๆ ทุกตอนนั้นพิเศษหมด พลาดไม่ได้จริงๆ”

         สำหรับการประเดิมเล่นภาพยนตร์ครั้งแรก สาว “เหนิง” ก็ได้เล่าให้ฟังว่า “เรื่องนี้เป็นเรื่องสนุกๆ คลายเครียด ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจดู เพราะก็มีฝึกซ้อมท่าเต้นมาหนักอยู่พอสมควร ซึ่งการแสดงภาพยนตร์นั้นไม่รู้สึกแตกต่างกับซีรีส์มาก เพระฮอร์โมนเป็นตอนๆ ที่ยาวๆ การถ่ายทำคล้ายๆ กัน แต่ต่างกันตรงที่หนังนั้นมันจะสั้นกว่า ทุกอย่างมันจะรวบนิดนึง”

          ปิดท้ายสาว "เหนิง" เปิดใจถึงการแบ่งเวลาในการเรียนว่า "เรื่องเรียนหลังจากช่วงแรกๆ แบ่งเวลายาก แต่ตอนนี้ดีขึ้น ถ้างานตรงกับวันเรียนนั้น จะไม่รับงานเลย"

เหนิง ฮอร์โมน3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments