ปิดอู่! "แบงค์" เตรียมทำหมันหลัง "นิหน่า" คลอดลูกคนที่สอง

ปิดอู่! "แบงค์" เตรียมทำหมันหลัง "นิหน่า" คลอดลูกคนที่สอง

1

ปิดอู่! "แบงค์" เตรียมทำหมันหลัง "นิหน่า" คลอดลูกคนที่สอง

          เป็นคู่รักที่เติมหวานให้กันอยู่เสมอสำหรับสาว "นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ กับหนุ่ม "แบงค์ พชร ปัญญายงค์" ที่ควงคู่ออกงาน พร้อมลูกชายน้อง "แพทริก"  โดยทางสาว "นิหน่า" ก็ได้อัพเดทเรื่องการตั้งครรภ์ลูกคนที่สองให้ฟังว่า

          "ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 7 เดือนกว่า กำหนดคลอดน่าจะปลายเดือนพฤศจิกายน เป็นเด็กผู้หญิง ถ้าหลังจากคลอดเสร็จก็จะพอแล้ว โดยทางคุณสามีจะเป็นฝ่ายทำหมันเอง ซึ่งชื่อของลูกคนที่ 2 ก็มีแล้วด้วยคล้ายกับน้องแพทริก ส่วนจะชื่ออะไรนั้นให้รอตอนคลอดทีเดียวเลย"

          ทางคุณพ่อ "แบงค์" เสริมว่า "มีลูกคนที่ 2 เหมือนเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ อบอุ่นขึ้น"

          ด้านสาว "นิหน่า" บอกต่ออีกว่า "แพทริกค่อนข้างจะหวงน้องมาก พัฒนาการของลูกคนที่ 2 ตอนนี้ก็ตัวใหญ่และน้ำหนักก็ขึ้นมาประมาณ 9 กิโลแล้ว ถ้าคลอดลูกคนที่ 2 เมื่อไหร่ก็จะพักทำงานสักเดือนครึ่งถึงสองเดือนแล้วจะลุยงานต่อ ล่าสุดคุณสามีก็เพิ่งซื้อกระเป๋าใบใหม่ให้เนื่องจากใกล้จะถึงวันเกิดในเดือนหน้า เลยจัดให้เป็นของขวัญก่อน"

แบงค์ นิหน่า ทำหมัน คลอดลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ก๊อท จักรพันธ์” ลั่น! ไม่สุดไม่ซัด ปมเดือดดราม่าฉาว “ติณติณ”

“อุ้ม-แบม” เก็บโปรเจ็คท์ตอนจบ พร้อมส่งของขวัญจากใจผ่านคุ้กกี้แฮนเมดให้แฟนคลับ

 “ยุ้ย ญาติเยอะ” จุดธูปบอกลา “แม่ผึ้ง พุ่มพวง” เผยเหตุเลิกร้องเพลง

หล่อทะลุจอ! “ลูอิส ตัน” พระเอกฮอลลีวูดบินตรงถึงไทยแล้ว ออร่ากระจาย

“นุ นิวคันทรี่” ให้กำลังใจ “ติณติณ” หลังเจอพายุลูกใหญ่

นางเอกหน้าหวานหายหน้าไปถึง 10 ปี จำแทบไม่ได้ยังสวยเหมือนเดิม

“จี๊ดจ๊าด” เปิดใจหลังถูกโยงมือที่สาม “ติณติณ” ตอกกลับ “ฟาริดา” เตรียมฟ้องดำเนินคดี!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments