"จา พนม" ปลื้มหนังติดอันดับ 6 เรื่องทำเงินในจีน

"จา พนม" ปลื้มหนังติดอันดับ 6 เรื่องทำเงินในจีน

1

"จา พนม" ปลื้มหนังติดอันดับ 6 เรื่องทำเงินในจีน

     หลังจากที่คุณพ่อลูกอ่อน "จา พนม ทัชชกร ยีรัมย์" บินไปโปรโมทหนัง "SPL2..โหดซัดโหด" ที่ประเทศจีนมา ก็ดูเหมือนว่าจะออกอาการปลื้มกับผลตอบรับเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกและอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

     "ล่าสุดได้ร่วมงานกับทางทีมงานนักแสดงที่ฮ่องกง มีความสุขมาก ทุกคนต่างทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่ประเทศไทยถึง 80% เป็นหนังที่ประสบความสำเร็จ ติดอับดับ 6 ของหนังทำเงินในประเทศจีน ดีใจที่หนัง 'SPL2..โหดซัดโหด' สามารถตีตลาดที่จีนได้ คิดว่ากระแสหนังเรื่องนี้ในประเทศไทยก็จะดีเหมือนกัน

     การเดินทางไปต่างประเทศ เพิ่งไปโปรโมทหนังที่ประเทศจีนมา แต่ช่วงนี้ยังอยู่ประเทศไทย อยากใช้เวลาอยู่กับลูกและครอบครัว ส่วนผลงานหนังปลายปีนี้ กำลังจะได้ไปร่วมงานกับทางฮอลลีวู้ด ส่วนปีหน้าก็จะมีผลงานออกมาเรื่อยๆ คิดว่าเป็นคนโชคดีที่สามารถทำให้ทางฮอลลีวู้ดชื่นชอบและทั่วโลกยอมรับ ตอนนี้ที่ดูดีขึ้นเพราะ ออกกำลังกาย ดูแลตนเอง ไม่ได้ศัลยกรรมอะไรเลย ด้านสัญญากับต่างประเทศ ทางเอเจนซี่เป็นคนจัดการทั้งหมด

     ส่วนเรื่องครอบครัว ก็มีลูกคนที่ 2 ทำให้ชีวิตที่มีความสุขมากขึ้น มีกำลังใจที่จะก้าวเดินต่อไป ด้านพัฒนาการของลูกสาวคนแรก 'น้องจอมขวัญ' อีก 1 เดือนจะครบ 3 ขวบ ตอนนี้อยู่ในช่วงของการเรียนรู้ ส่วนลูกสาวคนที่สอง 'น้องเรือนแก้ว' ผ่านมา 20 กว่าวันแล้ว สุขภาพสมบูรณ์ ร่างกายแข็งแรงดี ซึ่งชื่อของลูกทั้งสองนั้น เป็นคนตั้งชื่อให้เอง ชื่อลูกคนที่สองเกิดจากที่ฝันเห็นเรือนไทย เลยตั้งว่า 'เรือนแก้ว' และต้องการให้ลูกมีชื่อออกแนวไทยๆ ด้วย"

จาพนม จา โกอินเตอร์ หนังฮ่องกง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แม่สิตางศุ์” มาที่ท่าเรือ “แตงโม นิดา”  ด้วยเหตุนี้

“แก้มบุ๋ม” พร้อม “ทนายตั้ม” เข้าแจ้งความเอาผิดต้นตอ ถูกนำภาพไปใช้หลอกลวงผู้บริโภค

เจ้าของร้าน walk in 88 เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ “นายยีนส์” คู่กรณี “เอ๊ะ จิรากร”  หลายข้อหา

“ทนายเกิดผล” ย้อนเล่าที่มา “เอ๋ มิรา” ต้องฟ้อง “ครูไพบูลย์” ข้อหาพรากผู้เยาว์

“จอย ชวนชื่น” ผันตัวเป็นแม่ค้างานวัด ขายขนมควันทะลัก พร้อมเคลียร์หลัง อย.เตือนอันตราย

“แอฟทิพย์” ก็มา ปี2023 แล้วกรณี “แมท ภีรนีย์”  ทุกคนในความสัมพันธ์นี้มูฟออนหมดแล้ว ยกเว้น…

“ไทด์ เอกพันธ์” แฉด้านมืด รับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูขับรถขนยาบ้า ตบทรัพย์จากคนเจ็บเป็นเรื่องจริง!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments