"เกรซ" ยอมรับคุย "ขุนพล" ยืนยันไม่ใช่มือที่สาม "กึ้ง-เจนี่"

"เกรซ" ยอมรับคุย "ขุนพล" ยืนยันไม่ใช่มือที่สาม "กึ้ง-เจนี่"

2.5

"เกรซ" ยอมรับคุย "ขุนพล" ยืนยันไม่ใช่มือที่สาม "กึ้ง-เจนี่"

     กลายเป็นเรื่องให้ต้องเคลียร์กันอีกครั้ง เมื่ออยู่ดีๆ สาว "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" ก็ถูกจับโยงหาว่าเป็นมือที่สามทำรักของ "ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย" กับดาราสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า

     "ตอนนี้ก็สบายๆ เรื่อยๆ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่สามระหว่างเจนี่กับกึ้งแน่นอน รู้จักกึ้งอยู่แล้ว และเป็นแค่พี่น้องกัน ซึ่งที่ไม่ให้สัมภาษณ์สื่อก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้หนีแต่มีงานต่อจริงๆ กับกึ้งเองก็เคยไปทานข้าวกันบ้าง แต่แค่คุยงานเท่านั้น และต้องขอโทษกึ้งที่ทำให้เป็นข่าวและปวดหัว

     สำหรับเรื่องที่มีข่าวว่าตอนนี้คุยกับ "ขุนพล อิสสระ" นั้น ก็จริงและสนิทกัน แต่ยังเป็นแค่เพื่อน ตอนนี้ยังไม่มีใครมาวิน และไม่ได้มองว่าสวยเลือกได้ โอกาสพัฒนาก็ขอให้เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ขอทำงานก่อน งานยุ่งมากๆ กับขุนพลก็รู้จักกัน 5 เดือนแล้ว เขาก็เป็นสุภาพบุรุษ ใจเย็น"

เกรซ มือที่สาม ขุนพล กึ้งเจนี่ เกรซมือที่สาม รัก สวีท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยมากลูก..มิสแกรนด์ขอนแก่น2026 เสิร์ฟลุคอีเว้นท์แรก

ต้าวน้อย “ซัมซัม” มือแคนมหาเสน่ห์สะกดใจชาวโซเชียลจากรายการ “ชิงช้าสวรรค์”

อุ๊ย!! แทบไม่เหลือเค้าเดิม “ป้อม วินิจ” สลัดโฉมมาดามคนดัง สวยเซ็กซี่ กระชากวัยไม่เหลือโครงเดิม

“สามเศียร” ปัดฝุ่นละครดัง คว้า “กุ๊กกิ๊ก” เป็น “แก้วหน้าม้า” พิสูจน์รัก “ม่อน”

ฉ่ำมง ... “สนุ๊ก เบญจณัฏฐ์” คว้ามิสแกรนด์เชียงราย2026

“แหวนรักข้ามเวลา” น่าดูเลย “ยูโร-มุก” สวยหล่อเคมีดีกว่าที่คิด

เปิดใจสาวปานดำคว้ามง รองอันดับ1 มิสแกรนด์สระบุรี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments