“คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์” อบอุ่นครบรส “ปาน-ป๊อด” พานั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลา ดื่มด่ำเพลงฮิตสุดฟินเต็มอิ่ม

“คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์” อบอุ่นครบรส “ปาน-ป๊อด” พานั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลา ดื่มด่ำเพลงฮิตสุดฟินเต็มอิ่ม

1

“คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์” อบอุ่นครบรส “ปาน-ป๊อด” พานั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลา ดื่มด่ำเพลงฮิตสุดฟินเต็มอิ่ม

     ปิดฉากไปอย่างอบอุ่นและกินใจ สำหรับคอนเสิร์ต “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์”   ปาน-ป๊อด : แดร์ ทู ดรีม ที่เพิ่งจัดโชว์ไปเมื่อคืนก่อน ณ. โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ งานนี้นอกจากจะได้ฟังเสียงเพลงเพราะๆ แล้วแฟนเพลง “คูลฟาเรนไฮต์ 93” ยังได้ฟินกับความพิเศษที่ “ป๊อด-ธนชัย” และ “ปาน-ธนพร” ออกมาควงคู่กันมาโชว์พลังเสียงและสลับกันร้องเพลงฮิตแบบเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ โดยบรรยากาศของคอนเสิร์ตจึงเป็นไปอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

     เริ่มต้นความสนุกเริ่มต้นสนุกกับเพลงฮิตติดหูสร้างชื่อ “ก่อน” ด้วยความหมายดีๆทำเอาแฟนเพลงร้องตามกันทั้งฮอลล์จากนั้น “ป๊อด-ธนชัย” พูดคุยทักทายแฟนเพลง และส่งให้ “ปาน-ธนพร” ขึ้นมาโชว์พลังเสียงในเพลงแจ้งเกิด “ตบมือข้างเดียว” หลังจากนั้น “ป๊อด-ธนชัย” ก้าวขึ้นเวทีอีกครั้งกับเพลงเก่าหาฟังยากในเวชั่นออริจินอล อย่าง  “รักคุณเข้าอีกแล้ว” และ “เจ้าหญิง”  ต่อด้วยเพลงช้าซึ้งๆสะกดอารมณ์แฟนเพลง “ใคร” และ “ดาว”  หลังจากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาที่แฟนๆ “คูลฟาเรนไฮต์ 93”  รอคอยเมื่อ “ปาน-ธนพร” ขึ้นเวทีมาพร้อมเพลง “ช่วงที่ดีที่สุด”  ฟีเจอริ่ง “ป๊อด-ธนชัย” เป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างสุดเสียง ก่อนที่  “ป๊อด-ธนชัย” จะส่งต่อเวทีต่อให้ “ปาน-ธนพร” พาย้อนเวลาไทม์แมชชีนความสุข กับเพลง “เพลงของเธอ”  สะกดให้แฟนเพลงเต็มอิ่มสุดซึ้งชนิดที่บางคนนั่งปาดน้ำตากันเลยทีเดียว

     ก่อนเปลี่ยนบรรยากาศมาโยกย้ายกับเพลงจังหวะสนุกๆเมดเล่ย์4 เพลงรวด “นรกในใจ / บาปกรรมมีจริง / รักแท้แพ้ใกล้ชิด / เบอร์นี้ไม่มีคนของเธอ”  ต่อด้วยเพลงของศิลปินคนโปรดในดวงใจของ “ปาน-ธนพร” อย่าง “เพราะเธอไม่ใช่คนเดิม /สงสารเถอะ/ รักคงยังไม่พอ และ ยังจำไว้” ต่อด้วย “คำขอร้องของก้อนหิน”  และ “ถอนสายบัว” ที่ “ปาน-ป๊อด” กอดคอประชันพลังเสียงพร้อมชวนแฟนๆ เต้นท่ายอดฮิตในอดีต ถอนสายบัว บอกได้คำเดียวว่าสนุกสุดฟิน ก่อนชวนผู้ฟังทุกคนมาสนุก ส่งท้ายความสุขความทรงจำในวันนี้เมื่อ  “ป๊อด-ธนชัย”  จัดเพลงฮิต “ติ๋ม และ บุษบา” เต้นกันกระจาย ปิดท้ายความสนุกสุดประทับใจเมื่อ “ปาน-ธนพร”  หยิบเพลงฮิตเต้นมันส์เว่อร์อย่าง “เหงาเข้าใจ” โดยมี  “ป๊อด-ธนชัย”  ขึ้นมาแจมในเพลง “บุษบา และ สาวปาน” จบคอนเสิร์ต ปาน-ป๊อด : แดร์ ทู ดรีม ได้อย่างประทับใจแฟนๆ สมการรอคอย  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ก้อง ห้วยไร่” อวยพรวันเกิด “เบล ขนิษฐา” เธอคือคู่ชีวิตและคู่ชีวิต

“เบญ เรวิญานันท์” ปลื้มร่วมงาน “ป้อง ณวัฒน์” ลั่นขอโฟกัสงานก่อนความรัก

เปิดโพสต์ “พริตตี้สาว” ตอกกลับแซ่บหลังโดนโยงแย่งสามีนางร้ายลูก 2 

“นิ้ง กุลสตรี” ถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง เจ้าตัวบอกเริ่มจะไม่ไหวแล้ว แฟนๆส่งกำลังใจเพียบ!

“นุ่น รมิดา”ตอบชัดหลังถูกถามเรื่องมีลูก

จะคู่จิ้น หรือ จับคู่แปลกใหม่ ไม่ติด!!ถึงเวลาหรือยัง ปัดฝุ่น “รักเดียวของเจนจิรา”

“แนท ณัฐชา” เดือด! เจอเสี่ยขอเลี้ยงดูเป็นภรรยาลับ ทั้งที่ท้อง 7 เดือน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments