"ปู" รับสนิทคุณแม่ "โน้ต" โต้เปิดศึกเกาเหลา "ใหม่"

"ปู" รับสนิทคุณแม่ "โน้ต" โต้เปิดศึกเกาเหลา "ใหม่"

1

"ปู" รับสนิทคุณแม่ "โน้ต" โต้เปิดศึกเกาเหลา "ใหม่"

          ช่วงนี้ดูจะมีข่าวเกาเหลาดาราให้เห็นกันเป็นประจำ ล่าสุดก็มาถึงคิวนักแสดงสาวหน้าคมอย่าง "ปู ไปรยา" ที่มีแว่วมาว่าเจ้าตัวไม่กินเส้นกับนักแสดงรุ่นน้องอย่างสาว "ใหม่ ดาวิกา" ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์เรื่องนี้ว่า

          "ก็ไม่ได้เกาเหลากัน อีกฝ่ายน่ารัก ยินดีร่วมงานได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันจริงๆ ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่ามีปัญหากับอั้ม พัชราภานั้น ก็ไม่เป็นความจริงเลย งงกับข่าวที่ออกมา หากมีโอกาสเจอกันก็สามารถพูดคุยกันได้แบบปกติ อีกฝ่ายไม่ได้มาปรึกษาเรื่องเรื่องลดน้ำหนัก

          ส่วนล่าสุดวันเกิดโน้ต เราและครอบครัวฝ่ายชายได้ไปไหว้พระที่ฮ่องกง ขอพรโดยรวม ไม่ได้ขออะไรที่เป็นพิเศษ ครั้งนี้ไป 3 วัน ก็สุขสันต์วันเกิด อยากให้ฝ่ายชายประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ทริปนี้ไม่ได้หวานอะไรเป็นพิเศษ

          ส่วนของขวัญยังไม่ให้ฝ่ายชาย แต่เตรียมเอาไว้ให้แล้ว คิดว่าคงให้เร็วๆ นี้ ส่วนที่มีข่าวว่าสนิทกับแม่ของโน้ตนั้น มันหลายปีแล้วก็เลยค่อนข้างที่จะสนิทกัน แม่โน้ตน่ารัก ไม่มีเร่งเรื่องงานอะไร"

ปู โน้ต ใหม่ เกาเหลา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จี๊ดจ๊าด” เปิดใจหลังถูกโยงมือที่สาม “ติณติณ” ตอกกลับ “ฟาริดา” เตรียมฟ้องดำเนินคดี!

“วิน” ฟิตไม่ไหวโชว์ยกดัมเบลกลางกอง พาส่องนักแสดง “Scarlet Heart Thailand” แอบทำอะไรกันบ้างนะ!

“ติณติณ New Country” เปิดใจปมดราม่า พร้อมตรวจ DNA หากเป็นลูกจริงขอรับมาเลี้ยงเอง

“เม - แซก” แจงค่าตัวอีเวนต์หลักล้านคิดตามสโคปงาน เผยเรตไลฟ์ชม.ละ 3 แสน

เซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง “สา อนิสา” กลางกองละคร “ตะวันซ่อนฟ้า”

“บิ๊ก - น้ำเพชร” อัปเดต “น้องบีเอ็ม” ฟื้นตัวไวกลับมาเล่นลิเกแล้ว

“แทน-ชิงชิง” ลงจอดราม่าเข้มข้น ผลงานรีเมคพร้อมปลุกตำนานความเปรี้ยงทะลุจอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments