"โย-เอ" ขอพักรับอีเว้นท์ หวั่นถูกมองเกาะกระแสเรียกงาน

"โย-เอ" ขอพักรับอีเว้นท์ หวั่นถูกมองเกาะกระแสเรียกงาน

1

"โย-เอ" ขอพักรับอีเว้นท์ หวั่นถูกมองเกาะกระแสเรียกงาน

    เรียกว่าเปิดศึกผ่านอินสตาแกรมซัดกันไปมาอย่างเมามันส์ หลังนางแบบดัง "บี น้ำทิพย์" ให้สัมภาษณ์ถึงรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ว่าให้เลือกระวังตนกับอดีตเพื่อนรักอย่าง "โย ยศวดี" จะให้ใครไปร่วมงานเป็นเมนเทอร์

    จากนั้นทางผู้จัดรายการ "เต้ กันตนา" ก็ได้โพสต์ข่าวดังกล่าว พร้อมระบุว่าให้คอนเฟิร์มเลยดีมั้ย? งานนี้พี่สาวของ "โย" อย่าง "เอ อัญชลี" เข้ามาคอมเมนต์ฉะกลับตอกกันไปอย่างดุเดือด เมื่อมีโอกาสได้เจอสองพี่น้องทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้ โดยสาว "โย" เล่าให้ฟังว่า

โย เอ พักรับอีเว้นท์

    "ไม่ขอพูดเรื่องโพสต์ไอจีแล้ว ไม่อยากให้คนจับเป็นประเด็น ช่วงนี้ไม่อยากรับอีเว้นท์ กลัวคนจะคิดว่าเกาะกระแสรับงาน งานนี้รับมาก่อนหน้านี้แล้ว เรื่องจบตั้งแต่โพสต์ข้อความไปแล้ว

    ด้านสาว "เอ" เผยต่ออีกว่า "น้องสาวเป็นมืออาชีพพอ ร่วมงานได้กับทุกคน ขอให้ต่างคนต่างอยู่ ส่วนตัวขอทำงานต่อไป"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางพญาสุดๆ! “ใหม่ ดาวิกา” ในชุดไทยสวยจนขนลุก อินเนอร์จิกกล้องแตก

ฉ่ำทูพีชโอ้ทะเลแสนงาม ... “ออมเล็ต” มิสแกรนด์ลำปาง 2026 เสิร์ฟความขาวสดใส

“โตส” ร่วมงาน “จาด้า” ครั้งแรก ปลื้ม “เลดี้ทุ่งกระบือบาล” คนดูชอบ

“ไอซ์ ปรีชญา” ตอกกลับแซ่บ หลังเจอชาวเน็ตคอมเมนต์เลิกใช้รูป AI GEN หลอกคนอื่น

“กุ๊บกิ๊บ” ภูมิใจ “บี้” พา Next idol academy คว้าถ้วยพระราชทานรวมคะแนนสูงสุดประเภททีม

“ณเดชน์-แบมแบม” แท็กทีมปังเตรียมเปิดศึกประชันความฮอตแบบดูโอ้บนเวทีมวยราชดำเนิน!!

“Txrbo” ปล่อยเพลงใหม่สำหรับคนนอนดึกผู้คลั่งรัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments