โสดสนิท! "เต็งหนึ่ง" ทุ่มเวลาให้งานและธุรกิจ

โสดสนิท! "เต็งหนึ่ง" ทุ่มเวลาให้งานและธุรกิจ

1

โสดสนิท! "เต็งหนึ่ง" ทุ่มเวลาให้งานและธุรกิจ

     ไม่รู้ว่าหนุ่ม "เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์" นั้นทุ่มทำแต่งานจนไม่มีเวลาจีบสาวหรือเปล่า เพราะช่วงนี้ไม่เห็นข่าวความรักของเจ้าตัวสักเท่าไหร่นัก ซึ่งล่าสุดหนุ่ม "เต็งหนึ่ง" ก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่องหัวใจให้ฟังว่า

     "ช่วงนี้โสดสนิท ไม่มีคนเข้ามา ไม่เหงาและยังไม่พร้อมที่จะมีใคร เรื่องงานมีละคร 'ดอกไม้ลายพาดกลอน' รับบทเป็นโจรในเรื่อง ซึ่งตอนนี้มีละครอีก 2 เรื่อง และทำงาน 7 วัน ส่วนเรื่องทำเพลงตอนนี้ก็ยังไม่มีเวลา ยังไม่ถอดใจ ยังคิดถึงงานเพลงอยู่เสมอ โดยทางแกรมมี่มีการพูดคุยอยู่เรื่อยๆ"

     ท้ายสุดกับเรื่องที่เจ้าตัวสนใจเรื่องทำอาหารนั้น ก็ได้บอกต่อว่า "อยากมีธุรกิจ ไปเรียนเป็นเชฟทำขนมอย่างจริงจัง ซึ่งตอนนี้ก็มีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง แต่ก็ทำกันในครอบครัว ไม่ได้ใหญ่มาก แบบโฮมเมด เป็นขนมเบเกอรีทั่วไป หากเรียนจบเตรียมผันตัวเป็นเชฟอย่างเต็มตัว"

เต็งหนึ่ง โสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางแบบสาวเสิร์ฟชุดว่ายน้ำน่ารัก เขย่าซัมเมอร์

ขาวออร่า …มิสแกรนด์สงขลา2026 ล่โชว์ชุดว่ายน้ำสวยจึ้งที่สุดในพัทยา

นางพญาสุดๆ! “ใหม่ ดาวิกา” ในชุดไทยสวยจนขนลุก อินเนอร์จิกกล้องแตก

ฉ่ำทูพีชโอ้ทะเลแสนงาม ... “ออมเล็ต” มิสแกรนด์ลำปาง 2026 เสิร์ฟความขาวสดใส

“โตส” ร่วมงาน “จาด้า” ครั้งแรก ปลื้ม “เลดี้ทุ่งกระบือบาล” คนดูชอบ

“ไอซ์ ปรีชญา” ตอกกลับแซ่บ หลังเจอชาวเน็ตคอมเมนต์เลิกใช้รูป AI GEN หลอกคนอื่น

“กุ๊บกิ๊บ” ภูมิใจ “บี้” พา Next idol academy คว้าถ้วยพระราชทานรวมคะแนนสูงสุดประเภททีม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments