ไม่มีเวลาดูแลใคร! “รอน” ปัดซุ่มดามใจ “กรีน”

ไม่มีเวลาดูแลใคร! “รอน” ปัดซุ่มดามใจ “กรีน”

1

ไม่มีเวลาดูแลใคร! “รอน” ปัดซุ่มดามใจ “กรีน”

          ไม่รู้ว่าจะสนิทสนมกันมากเกินเพื่อนหรือเปล่า สำหรับสาว “กรีน อัษฎาพร” และหนุ่ม “รอน ภัทรภณ” เพื่อนร่วมบ้าน “เอเอฟ” ที่มีข่าวแว่วมาว่า หนุ่ม “รอน” ทำหน้าที่ปลอบใจสาว “กรีน” หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม โดยเรื่องนี้ทางหนุ่ม “รอน” ก็ออกมาเคลียร์ข่าวว่า

          “ก็สนิทกันเพราะเป็นเพื่อนกันตั้งแต่รุ่น 5 ของเอเอฟแล้ว ซึ่งตอนที่เข้าเอเอฟก็เพิ่งจบม.6 อาจจะไม่มีเพื่อนที่อยู่ในวัยเดียวกันมากนัก เลยทำให้สนิทกับกรีนมากหน่อย ส่วนเรื่องที่หลายคนจับตามองถึงสถานะความสัมพันธ์ว่าอาสาดามใจหรือเปล่า อาจเป็นเพราะเราทั้งคู่ยังไม่มีใคร เขาก็เพิ่งโสดเลยทำให้ถูกจับตามอง แต่ความจริงเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ไม่ใช่คนพิเศษแน่นอน และคิดว่ากับการที่เป็นเพื่อนไปแบบนี้จะยืนยาวกว่าการคบกันเป็นแฟน

 

รอน กรีน ดามใจ รอนดามใจกรีน ซุ่มปลูกต้นรัก แอบรัก จีบ


          โดยส่วนตัวไม่มีสเป็ค แต่กับกรีน เขาก็น่ารัก มีความรับผิดชอบต่อครอบครัว ตอนนี้มีกลุ่มไลน์รวมของเอเอฟ 5 เลยได้มีการคุยกันอยู่แล้ว ส่วนตัวก็มีให้กำลังใจเขาบ้าง แต่ไม่ได้ถามอะไรเยอะนอกจากเขาจะเล่าเอง นอกจากนี้ก็ได้ปรึกษาเรื่องงาน เพราะเขาเป็นนางเอก เราก็เพิ่งเริ่มมาเล่นละครและทำงานพิธีกรมากขึ้น ซึ่งก็เข้าใจที่พอมีใครเลิกกับใคร ถ้าสนิทกันก็จะมีคนจับตามองเป็นเรื่องธรรมดา”

          ทั้งนี้ยังบอกต่อว่า “กับเรื่องมีแฟน ทางแฟนคลับเขาก็อยากให้มีมาก แต่เราทำงานเยอะ เป็นหัวหน้าครอบครัว ไหนจะเรื่องเรียนอีก พอกลับบ้านก็เหนื่อยแล้ว คงไม่มีเวลาที่จะดูแลใครอีกคนนึงให้ดีได้ แต่ก็มีเหงาบ้างเป็นธรรมดา ช่วงนี้ยังไม่มีความรัก ให้ความสำคัญกับเรื่องงานก่อน

          สำหรับอาการกระดูกสันหลังอักเสบนั้นก็ดีขึ้นแล้ว ซึ่งงานที่ผ่านมามีเล่นละครเวทีและละครบู๊ที่ต้องใช้กล้ามเนื้อเยอะเลยทำให้ปวดบ้าง และตอนนี้จะไม่ออกกำลังกายแบบหนักๆ อีกแล้ว แต่จะหันมาเล่นโยคะแทนเพื่อให้ดีขึ้น โดยทางคุณหมอบอกว่า ถ้าออกกำลังกายหนักๆ อีกก็ต้องให้ยืดกล้ามเนื้อให้มากขึ้นก่อนจะออกด้วย”

รอน กรีน ดามใจ รอนดามใจกรีน ซุ่มปลูกต้นรัก แอบรัก จีบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments