"แมทธิว-ลีเดีย" โหมงานจนไร้แพลนฮันนีมูน

"แมทธิว-ลีเดีย" โหมงานจนไร้แพลนฮันนีมูน

1

"แมทธิว-ลีเดีย" โหมงานจนไร้แพลนฮันนีมูน

     สำหรับคู่สามีภรรยาสุดน่ารักอย่าง "แมทธิว ดีน” และ "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ที่ช่วงนี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะควงกันออกงานอีเว้นท์แพ็คคู่เกือบทุกงาน จนทำใครหลายๆ คนเข้าใจว่าทั้งสองมีแพ็คเกจรับงานคู่หรือเปล่า เมื่อมีโอกาสได้เจอทั้งสองพร้อมกันก็ไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งทั้งคู่เผยให้ฟังว่า

     "ไม่ถึงขั้นต้องออกงานคู่ด้วยกันตลอด ส่วนมากงานแยกกัน นานๆ ทีจะได้ออกงานคู่ แล้วแต่ตัวงานมากกว่า แต่ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ด้านงานแสดงคู่มีคนพูดมานานแล้วแต่ก็หายไป ส่วนตัวเฉยๆ ถ้าเล่นด้วยกันก็เล่นได้ อาจกลัวการเขินกันบ้าง แต่ถ้าจะเล่นคู่กันจริงๆ ไม่ดีมากก็แย่มาก

     ช่วงนี้รับแต่งาน ยังไม่มีเวลาฮันนีมูน ส่วนทางด้านลีเดียเองก็เพิ่งปิดกล้องละครไปเมื่อวาน หลังจากนี้อาจจะได้ไป ยังไม่กล้าที่จะวางแพลนไว้ เดียก็มีบ่นตลอดว่าอยากไปเที่ยวมากเพราะเหนื่อยจากงานมาตลอด แต่ตอนนี้ก็มีแพลนๆ ดูไว้หลายที่แล้วเหมือนกัน"

แมทธิว ลีเดีย ไร้แพลนฮันนีมูน โหมงานหนัก ทำงานหนัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความหนาวยังแพ้! “ลิซ่า” อวดหุ่นเพรียวบิกินีสีดำสุดเซ็กซี่กลางหิมะ 

Airport Look! “ภูวินทร์ – ฟิล์ม” ก่อนร่วมชม Loewe Spring Summer 2026 Presentation ที่สิงคโปร์

หวานเจี๊ยบทูบเบอร์ชื่อดังเสิร์ฟภาพกับแฟนใหม่นักฮอกกี้น้ำแข็งสาวดีกรีทีมชาติไทย

“เจฟ-ต้าห์อู๋-นุนิว-เต” เปิดศึกก่อน “Running Man Thailand” ออนแอร์ “เจฟ” อ้อนวอนแก้ข่าวด่วน!!

แฟนๆ ส่งกำลังใจ “จา พนม” หลังทราบข่าวป่วยโรคมะเร็งในถุงน้ำดีระยะที่ 3 เกือบ 4

“พิ้งค์พลอย” ขอบคุณแฟนละครยินดีคืนจอร่วมงาน “มิกค์”

“แอฟ ทักษอร” พา “น้องปีใหม่” เที่ยวอียิปต์ ขอควบม้าโพสท่าสุดเท่กลางทะเลทราย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments