"โบวี่" เผยความรู้สึก "แชมป์" แต่งเพลงจีบ

"โบวี่" เผยความรู้สึก "แชมป์" แต่งเพลงจีบ

1

"โบวี่" เผยความรู้สึก "แชมป์" แต่งเพลงจีบ

 

          โสดมาพักใหญ่แต่ก็ยังมีข่าวกับหนุ่มๆ ให้ได้ถามกันอยู่ตลอด สำหรับสาว "โบวี่ อัฐมา" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม "แชมป์ วง S.D.F" ให้ฟังว่า

 

          "กับความรักจริงๆ ก็ยังเรื่อยๆ ยังโสดอยู่ ซึ่งสถานะกับแชมป์ก็ยังเป็นเพื่อนกัน ไม่เร่งรัด ทำให้สบายใจในการคุยกัน การที่เขาเปิดตัวว่าจีบก็แมนดี เขาเป็นนักร้องเลยไม่เจอสื่อบ่อย และไม่รู้จักวิธีตอบคำถามแบบดาราจะตอบแบบตรงๆ ซึ่งเวลาสัมภาษณ์สื่อก็ไม่เชิงเตี๊ยมกัน เห็นจากครั้งแรกว่าเขาไม่เคยเจอคำถามจี้เลยบอกให้เขาใจเย็นๆ เวลาตอบ

 

          ส่วนโอกาสพัฒนานั้นต้องใช้เวลา ที่ลังเลเพราะยังไม่รู้จักกันมากขนาดนั้น ส่วนคนอื่นที่เข้ามาก็เป็นเพื่อนกัน เขาก็เข้าใจ

 

          สำหรับเรื่องแต่งเพลงนั้นรู้ตอนที่เขาสัมภาษณ์ รู้สึกเซอร์ไพรส์นิดนึง ตอนนี้ก็เริ่มทำแล้ว มีคนมาช่วยเยอะมากจริงๆ ได้แอบฟังเนื้อมาบ้างแต่ตอนนั้นยังไม่ได้อัด ก็ค่อยเป็นค่อยไปและถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็มีไปไหนมาไหนด้วยกันสองคนบ้าง"

 

โบวี่ แชมป์ แต่ง เพลง จีบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! “จอส – กวิน” เปิดตัวซีรีส์คู่เรื่องใหม่ “Round One รักวนกับคนเดิม”

“แอน” มาหาเพื่อนซี้ “นัท มีเรีย” ที่บ้านพร้อมดอกไม้ แต่ละช็อตน่ารักไม่ไหวทำคนดูฟิน!

โค้งสุดท้าย! “คุณแฟนบ้านนอก” ดู “ลูกหมี-ซอนญ่า” จุดเริ่มต้นของคู่ชีวิต

“มายด์ ลภัสลัล” ขอโทษ “ทราย สก๊อต” ช็อกไม่เคยได้ยินคลิปเสียงมาก่อน ประกาศขอถอยห่างจากสามีเพื่อทบทวนตัวเอง

“ดวงดาว จารุจินดา” เปิดใจเคารพการตัดสินใจ “ตั้ม” แยกทางภรรยา ยันเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ไม่ก้าวก่ายชีวิตครอบครัว

“สาปโลกา” เริ่มแล้ว “กระทิง-เด่นคุณ-บัว-เดียร์น่า” จัดเต็มความสนุกรสแซ่บ

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซลฟี่คู่ “จางหลิงเฮ่อ” ซุปตาร์จีนหนุ่มมีของขวัญวันเกิดให้ด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments