"ฟลุค" เล่าวินาทีประสบอุบัติเหตุ ฟาดเคราะห์ก่อนบวช 27 ก.ค. นี้

"ฟลุค" เล่าวินาทีประสบอุบัติเหตุ ฟาดเคราะห์ก่อนบวช 27 ก.ค. นี้

1

"ฟลุค" เล่าวินาทีประสบอุบัติเหตุ ฟาดเคราะห์ก่อนบวช 27 ก.ค. นี้

     ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สำหรับพระเอก "ฟลุค จิระ" เพราะล่าสุดเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุรถชนขณะขับรถไปถ่ายละครต่างจังหวัด แต่โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก เมื่อมีโอกาสได้เจอก็ไม่พลาดที่จะถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยหนุ่ม "ฟลุค" ได้เล่าให้ฟังว่า

     "ขับรถไปถ่ายละคร ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุรถหกล้อชนเต็มๆ ถือว่าโชคดี ไม่ได้บาดเจ็บอะไรมาก โดนชน 4 คันรวด เราอยู่คันที่ 2 เสียหายเยอะ รถสตาร์ทไม่ติด ระบบไฟรวน ท้ายพัง ตกใจมากเพราะเห็นเต็มตา รถที่มาชนเบรกแตก ทางประกันมาก็ขอให้ปากคำไปคุยกันที่โรงพัก ทางคู่กรณียอมรับผิด พูดจาดี เคลียร์กันรู้เรื่อง ถือเป็นความเชื่อก่อนบวช ตอนนี้ไม่ขับรถเองต้องมีคนช่วยขับเพราะยังรู้สึกระแวงอยู่ โชคดีที่รัดเข็มขัดเลยไม่เป็นอะไรมาก

     ส่วนเรื่องบวชตอนนี้พร้อมแล้ว ไปถวายตัวและได้ฉายามาแล้ว 'เขมจิโร' แปลว่า ผู้ที่ปฏิบัติดีงาม ขอขมาผู้ใหญ่เรียบร้อย ฤกษ์บวชตรงกับวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558 ที่วัดบวรฯ เป็นระยะเวลา 15 วัน ช่วงนี้ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ ไม่กล้าออกไปไหน"

ฟลุค ฟลุคจิระ อุบัติเหตุ ฟาดเคราะห์ ก่อนบวช

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบียร์ เดอะวอยซ์” รับจงใจโพสต์แชต ”ท็อป LazyLoxy” เพราะอยากหยิกหลัง ยันสถานะตอนนี้ ปิดตายโอกาสรีเทิร์น

“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดแผลใจ 20 ปีวงการบันเทิง! ยอมรับเคยใจร้ายกับตัวเอง-กดดันจนไม่มีความสุข

“ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นเป็น “ป้าใบ” หลัง “มายด์ ลภัสลัล” ตั้งครรภ์ เตรียมของรับขวัญหลาน

“มดดำ คชาภา” เคลียร์ปมพิธีกรกินเด็ก เล่าอาจมีการเลื่อยขาหวังชิงตำแหน่งใหญ่!

“โทนี่” ใช้ชีวิตเรียบง่าย ปลดหนี้สินหมด ชม “แม่บานเย็น” ยกหน้าสวยเหมือนได้พี่สาวเพิ่ม

แฟนคลับมีเฮ! “เสก โลโซ” คัมแบ็คตามสัญญา เตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

“เพชร ภัควรรธน์” ทำบุญรำลึก “แม่ผึ้ง พุ่มพวง” ปีที่ 34 ดีใจคนยังรักเหมือนเดิม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments