"ฟลุค" เล่าวินาทีประสบอุบัติเหตุ ฟาดเคราะห์ก่อนบวช 27 ก.ค. นี้

"ฟลุค" เล่าวินาทีประสบอุบัติเหตุ ฟาดเคราะห์ก่อนบวช 27 ก.ค. นี้

1

"ฟลุค" เล่าวินาทีประสบอุบัติเหตุ ฟาดเคราะห์ก่อนบวช 27 ก.ค. นี้

     ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สำหรับพระเอก "ฟลุค จิระ" เพราะล่าสุดเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุรถชนขณะขับรถไปถ่ายละครต่างจังหวัด แต่โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก เมื่อมีโอกาสได้เจอก็ไม่พลาดที่จะถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยหนุ่ม "ฟลุค" ได้เล่าให้ฟังว่า

     "ขับรถไปถ่ายละคร ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุรถหกล้อชนเต็มๆ ถือว่าโชคดี ไม่ได้บาดเจ็บอะไรมาก โดนชน 4 คันรวด เราอยู่คันที่ 2 เสียหายเยอะ รถสตาร์ทไม่ติด ระบบไฟรวน ท้ายพัง ตกใจมากเพราะเห็นเต็มตา รถที่มาชนเบรกแตก ทางประกันมาก็ขอให้ปากคำไปคุยกันที่โรงพัก ทางคู่กรณียอมรับผิด พูดจาดี เคลียร์กันรู้เรื่อง ถือเป็นความเชื่อก่อนบวช ตอนนี้ไม่ขับรถเองต้องมีคนช่วยขับเพราะยังรู้สึกระแวงอยู่ โชคดีที่รัดเข็มขัดเลยไม่เป็นอะไรมาก

     ส่วนเรื่องบวชตอนนี้พร้อมแล้ว ไปถวายตัวและได้ฉายามาแล้ว 'เขมจิโร' แปลว่า ผู้ที่ปฏิบัติดีงาม ขอขมาผู้ใหญ่เรียบร้อย ฤกษ์บวชตรงกับวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558 ที่วัดบวรฯ เป็นระยะเวลา 15 วัน ช่วงนี้ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ ไม่กล้าออกไปไหน"

ฟลุค ฟลุคจิระ อุบัติเหตุ ฟาดเคราะห์ ก่อนบวช

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปอนด์ - ภูวินทร์” ปิดกล้อง “มีสติแล้วลูกพีช” เตรียมรับความฮาพร้อมกัน 11 กรกฎาคมนี้

ตามคาด! “โซเฟีย ศศิวรารินทร์” คว้ามิสยูนิเวิร์สเชียงใหม่ 2026

“กชเบล” ร่วมงานภาพยนตร์ไทยในเทศกาล Thai Film Festival in Vietnam 2026

“วิว-แจม” ดัน “เหมันต์ตะวันรอน” สนุก ความเมาของท่านชายทำเรตติ้งพุ่ง!

วงการบันเทิงอาลัย “น้ำเงิน บุญหนัก” นักแสดงอาวุโสระดับตำนาน เสียชีวิตในวัย 86 ปี

เริ่ดเลย! “ฟรีน-เบ็คกี้ มิว-ดา เอ็นโดรฟิน” นั่งแท่น Commentators เวทีปั้นศิลปินดูโอ้

“อั้ม พัชราภา” เปิดใจปมบ้านหลังคารั่วช่างทิ้งเศษขยะอุดตัน พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจลั่นขออยู่แบบโสดๆ สบายใจกว่า!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments