“หยาด” โต้สลับบทกับ “โยเกิร์ต” ในเรื่อง “นางทาส”

“หยาด” โต้สลับบทกับ “โยเกิร์ต” ในเรื่อง “นางทาส”

1

“หยาด” โต้สลับบทกับ “โยเกิร์ต” ในเรื่อง “นางทาส”

          มีประเด็นให้ได้พูดถึงกันอีกแล้ว สำหรับละครรีเมคฟอร์มยักษ์เรื่อง “นางทาส” ที่มีการสลับบทบาทระหว่างนักแสดงสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” และ “โยเกิร์ต รวิวรรณ บุญประชม” งานนี้ไม่รู้ว่าใครจะได้รับบท “สาลี่” กันแน่ เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวหยาด เธอจึงเผยให้ฟังว่า 

          “ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย แต่อยากให้ผู้ใหญ่เป็นคนพูดมากกว่า ส่วนเรื่องตัวละครที่วางไว้ในอดีต อยากให้ปล่อยผ่านไป มองปัจจุบัน ใครรับบทไหนก็ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ซึ่งเราก็รู้สึกตื่นเต้น ได้กลับมาเล่นละครที่ตัวเองเคยเล่นในวัยเด็ก (รับบทเป็นลูกอีเย็น) โดยยืนยันว่าตอนนี้ยังเล่นเป็นสาลี่อยู่ ทางคุณปิ่น ณัฏฐนันท์ ค่ายทีวีซีน จะออกมาให้สัมภาษณ์เองในวันบวงสรวงละคร วันที่ 9 กรกฎาคมนี้

          ส่วนเรื่องสัญญา เรายังไม่ได้คิดจะเซ็นที่ไหน ตอนนี้ยังอยู่กับทางค่ายเหมือนเดิม และเรื่องที่หายหน้าจากงานละครเชื่อว่าทุกคนคงโดนประเด็นนี้ แต่จะให้เราเล่นบทนางเอกใสๆ วัย 20 ก็คงไม่ได้แล้วการที่ได้เล่นบทร้าย หรือแรงขึ้น ถือเป็นโอกาสที่ดี ซึ่งปีนี้มีงานเยอะกว่าปีที่ผ่านมา เพราะมีถ่ายละครอยู่ 3 เรื่อง วอนแฟนๆ ช่วยให้กำลังใจ และติดตามผลงานการแสดงของเราในเรื่อง ‘นางทาส’ ด้วย”

หยาด,โยเกิร์ต,นางทาส,สลับบทบาท,เปลี่ยนบท,สาลี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments