"แต้ว" โต้จุกโผล่กลางงาน ปลื้มละคร "แรด" กระแสดี

"แต้ว" โต้จุกโผล่กลางงาน ปลื้มละคร "แรด" กระแสดี

1.5

"แต้ว" โต้จุกโผล่กลางงาน ปลื้มละคร "แรด" กระแสดี

     เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่นานสำหรับละครชุด "เลือดมังกร" ตอน "แรด" ที่มีสาวสวยร่างบางอย่าง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" เป็นนางเอกของเรื่อง งานนี้มีโอกาสได้เจอ "แต้ว" ในงาน "โครงการกล้าทำดี" เลยขอถามถึงเรื่องกระแสละครเสียหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง

     ซึ่งสาว "แต้ว" ก็ได้เล่าให้ฟังว่า "ไม่ได้กังวลเรื่องกระแสตั้งแต่แรก เพราะอยู่ในกองทุกคนก็สนุก เลยเชื่อว่าละครต้องออกมาสนุกถูกใจคนดูเหมือนกัน พอออนแอร์แล้วฟีดแบ็คดีก็ดีใจมาก อยากให้ติดตามตอนต่อไป รับรองว่าเข้มข้นขึ้นแน่นอน

แต้ว,จุกโผล่,แรด,แต้วณฐพร

     ส่วนเรื่องที่บอกว่าเราจุกโผล่ในงานเปิดบิ๊กวิก 3 นั้นไม่จริง เซฟอย่างดี ไม่เคยโนบราอยู่แล้ว มันเป็นเหมือนแสงที่สะท้อนขึ้นมาเฉยๆ ระวังตัวตลอด ตอนมีข่าวออกมาก็ไม่ซีเรียสเพราะมั่นใจว่าไม่เป็นความจริง

     สำหรับเรื่องการแต่งตัวก็อยากทำให้มันสนุกขึ้น เมื่อก่อนจะแต่งตัวหวานตลอดจนคนตัดสินว่าเป็นคนแบบนี้ ตอนนี้เลยเพิ่มความเป็นเทรนด์ขึ้นมา อยู่จุดนี้ก็ทำให้มีตัวเลือกในการการแต่งตัวมากขึ้น อยากเลือกที่เป็นตัวเรา ไม่จำเป็นต้องติดสไตล์หวานตลอด ไม่ใช่ว่าออกงานแล้วไม่สนุก เพราะต้องแต่งตัวทำผมแบบที่เราไม่ชอบ ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร หลายคนก็บอกว่าดีที่เปลี่ยนบ้าง ด้านหวานใจก็โอเค"

แต้ว,จุกโผล่,แรด,แต้วณฐพร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

DOLFACTORY เร่งเครื่องไม่มีพัก เปิดกล้องซีรีส์แซฟฟิค “รักปากแข็ง Somewhere Somehow” แล้ว!

ส่อง “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” กว่าจะเป็น “แม่ย่าวังตะเคียน” ไม่ใช่เรื่องง่าย!

“กวินท์” น้อยใจ “ปุ้มปุ้ย” ใส่ใจกันน้อยลงตั้งแต่มีลูก แต่พอเห็นบันทึกที่ภรรยาจดไว้ อยากให้ลืมทันที!

“ปอร์เช่ เซเว่นสตาร์” ปลื้ม “หนูเด้ง” กระแสดี แย้มเตรียมมีโปรเจ็กท์เพลงใหม่

อนุโมทนาบุญ! “ณเดชน์ - ญาญ่า” ควงคู่กราบสักการะพระแก้วมรกตเพื่อเป็นสิริมงคล

7 ขวบ! “น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” วันเกิดปีนี้มีบัตรประชาชนแล้วครับ

“ใหม่ สุคนธวา” ควักเงินแก้บนสร้างพระแม่ลักษมี หลังเคยติดขัดเรื่องเงิน 10 ล้าน แต่ขอไม่เกิน 2 วันเห็นผล

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments