"แต้ว" โต้จุกโผล่กลางงาน ปลื้มละคร "แรด" กระแสดี

"แต้ว" โต้จุกโผล่กลางงาน ปลื้มละคร "แรด" กระแสดี

1.5

"แต้ว" โต้จุกโผล่กลางงาน ปลื้มละคร "แรด" กระแสดี

     เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่นานสำหรับละครชุด "เลือดมังกร" ตอน "แรด" ที่มีสาวสวยร่างบางอย่าง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" เป็นนางเอกของเรื่อง งานนี้มีโอกาสได้เจอ "แต้ว" ในงาน "โครงการกล้าทำดี" เลยขอถามถึงเรื่องกระแสละครเสียหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง

     ซึ่งสาว "แต้ว" ก็ได้เล่าให้ฟังว่า "ไม่ได้กังวลเรื่องกระแสตั้งแต่แรก เพราะอยู่ในกองทุกคนก็สนุก เลยเชื่อว่าละครต้องออกมาสนุกถูกใจคนดูเหมือนกัน พอออนแอร์แล้วฟีดแบ็คดีก็ดีใจมาก อยากให้ติดตามตอนต่อไป รับรองว่าเข้มข้นขึ้นแน่นอน

แต้ว,จุกโผล่,แรด,แต้วณฐพร

     ส่วนเรื่องที่บอกว่าเราจุกโผล่ในงานเปิดบิ๊กวิก 3 นั้นไม่จริง เซฟอย่างดี ไม่เคยโนบราอยู่แล้ว มันเป็นเหมือนแสงที่สะท้อนขึ้นมาเฉยๆ ระวังตัวตลอด ตอนมีข่าวออกมาก็ไม่ซีเรียสเพราะมั่นใจว่าไม่เป็นความจริง

     สำหรับเรื่องการแต่งตัวก็อยากทำให้มันสนุกขึ้น เมื่อก่อนจะแต่งตัวหวานตลอดจนคนตัดสินว่าเป็นคนแบบนี้ ตอนนี้เลยเพิ่มความเป็นเทรนด์ขึ้นมา อยู่จุดนี้ก็ทำให้มีตัวเลือกในการการแต่งตัวมากขึ้น อยากเลือกที่เป็นตัวเรา ไม่จำเป็นต้องติดสไตล์หวานตลอด ไม่ใช่ว่าออกงานแล้วไม่สนุก เพราะต้องแต่งตัวทำผมแบบที่เราไม่ชอบ ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร หลายคนก็บอกว่าดีที่เปลี่ยนบ้าง ด้านหวานใจก็โอเค"

แต้ว,จุกโผล่,แรด,แต้วณฐพร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments