เทศกาลภาพยนตร์เมืองพัทยา ครั้งที่ 4

"ใหญ่" ปลื้มผลงานภาพถ่ายกระแสดี ไม่รู้ผู้ใหญ่บางค่ายไม่พอใจดึงเด็กถ่ายหวิว

"ใหญ่" ปลื้มผลงานภาพถ่ายกระแสดี ไม่รู้ผู้ใหญ่บางค่ายไม่พอใจดึงเด็กถ่ายหวิว

1

"ใหญ่" ปลื้มผลงานภาพถ่ายกระแสดี ไม่รู้ผู้ใหญ่บางค่ายไม่พอใจดึงเด็กถ่ายหวิว

     เปิดตัวได้เปรี้ยงมากสำหรับภาพถ่ายแห่งปี "AMATTHE ANATOMY" ที่รวบรวมเหล่าศิลปินดาราหุ่นเป๊ะแชะภาพหวิวอวดหุ่นอันน่าหลงใหลให้คนได้ฟินกันทั้งประเทศ ผลงานของช่างภาพมือดี "ใหญ่ อมาตย์" เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะถามถึงกระแสตอบรับกับงานในครั้งนี้ โดยเจ้าตัวเผยให้ฟังว่า

    "จุดเริ่มต้นของงานนี้คือปลุกกระแสให้คนหันมาดูแลตัวเอง เพราะว่าตอนนี้เทรนด์การเล่นกีฬาของดารากำลังมาแรง งานนี้จึงสร้างขึ้นมาให้ทุกคนได้เห็นและมีแรงบันดาลใจ มีความยากคือคิวงานของดาราที่จะนัดมารวมกัน แต่ความง่ายคือเราทำงานแบบนี้อยู่แล้ว และเราเลือกจากคนที่มีรูปร่างดี กระแสตรงนี้ทำให้คนสนใจเพราะมันเป็นเรื่องที่ดีต่อตนเอง และเป็นส่วนหนึ่งที่อยากให้ทุกคนหันมาเล่นกีฬา ในรูปจะแฝงความเซ็กซี่เข้าไปแบบพอดีๆ มันจะทำให้ดูน่าติดตามมากขึ้น

     ส่วนเรื่องกระแสมาแรงนั้น พอเห็นกระแสก็ดีใจ เราก็แฮปปี้ มันทำให้เราหายเหนื่อยตั้งแต่เสร็จงาน เพราะว่าตอนจบปิดกล้องงานนี้ก็ออกมาดี

     ด้านกระแสที่ว่างานนี้มีผู้ใหญ่บางท่านวิจารณ์ว่าโป๊เปลือยไปหรือป่าว ก็ไม่เคยรู้สึกแบบนี้เลย เพราะงานไม่เคยหลุดออกจากความถูกต้อง ทุกรูปก็โอเคหมดเลย เพราะเรามองในแง่ของความ Healthy และบวกกับความอาร์ตเข้าไปมากกว่า"

ใหญ่,อมาตย์,AMATTHEANATOMY,ภาพหวิว,ถ่ายหวิว,ดารา,ถ่ายรูป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สงกรานต์” อวยพรวันเกิด “มายด์” ถูกใจเจ้าของวันเกิดที่สุด

ทีเซอร์มาแล้ว “BIGBANG” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “BiiiG” เคลียร์คิวรอเลย 19 สิงหาคมนี้!!

ส่งกำลังใจ “น้ำหวาน กรรณาภรณ์” ประกาศข่าวดีตั้งครรภ์แต่ต้องยุติลง

มีเธอเป็นเส้นชัย! “HYROX BANGKOK 2026” เติมพลังด้วยกำลังใจคนสำคัญ

เปิดกรรมการตัดสิน “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2026” สวยเก่งมีตำแหน่งทุกคน!

“มอส” พี่ชาย “ฮลุน” แจ้งข่าวคุณย่าติดโควิด ขอความกรุณา FC งดเยี่ยมชั่วคราว

เตรียมรับความปัง! “ผู้กองแคท” นั่งแท่นผู้จัดนางสาวไทย 3 ปีเต็ม ปลุกเวทีตำนานให้สั่นสะเทือน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments