"แก๊ป" เล็งฮันนีมูนแถบเอเชีย ไม่ท้อภรรยามีลูกยาก

"แก๊ป" เล็งฮันนีมูนแถบเอเชีย ไม่ท้อภรรยามีลูกยาก

1

"แก๊ป" เล็งฮันนีมูนแถบเอเชีย ไม่ท้อภรรยามีลูกยาก
          
          หลังจากที่หนุ่ม "แก๊ป ธนเวทย์" เพิ่งควงแฟนสาวนอกวงการ "น้ำ รัตนิน สุพฤฒิพานิชย์" เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อไม่นานนี้ เลยไม่รู้ว่าจะมีข่าวดีเรื่องมีทายาทหรือยัง เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวเลยต้องขอเข้าไปถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย
           
          "ก็ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่ที่ดีคือได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน และได้ใส่ใจกันมากขึ้นกว่าเดิม เราก็ถือว่าเป็นหัวหน้าครอบครัวเลยต้องทำให้เขาอุ่นใจ เชื่อใจมากขึ้นด้วย โดยตอนนี้ก็ไม่ได้มีการปรับจูนอะไร ใช้ชีวิตเหมือนตอนที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน 


           
          ส่วนแพลนฮันนีมูนก็เริ่มมีการคุยและเล็งไว้บ้างแล้ว ว่าจะไปแถบเอเชียเพื่อหาแรงบันดาลใจมาทำธุรกิจของตัวเองด้วย โดยทางภรรยาก็โอเคให้เราเลือกเองว่าจะไปที่ไหน 
           
          ด้านทายาทตอนนี้ก็ปล่อยตามธรรมชาติ ซึ่งภรรยามีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกอาจจะมียากนิดนึง แต่ทางคุณหมอบอกว่ามีได้ โดยส่วนตัวก็ได้ทำการตรวจสุขภาพทุกปีอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร
            
          สำหรับงานละครก็คงต้องรอไปก่อน แต่ก็มีติดต่อมาบ้างกำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาตอนนี้หากใครคิดถึงก็ดูรายการบ้านและสวนที่ทำอยู่ไปก่อน และให้แฟนๆ รอหน่อยอย่าเพิ่งลืมหน้ากัน" 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

DOLFACTORY เร่งเครื่องไม่มีพัก เปิดกล้องซีรีส์แซฟฟิค “รักปากแข็ง Somewhere Somehow” แล้ว!

ส่อง “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” กว่าจะเป็น “แม่ย่าวังตะเคียน” ไม่ใช่เรื่องง่าย!

“กวินท์” น้อยใจ “ปุ้มปุ้ย” ใส่ใจกันน้อยลงตั้งแต่มีลูก แต่พอเห็นบันทึกที่ภรรยาจดไว้ อยากให้ลืมทันที!

“ปอร์เช่ เซเว่นสตาร์” ปลื้ม “หนูเด้ง” กระแสดี แย้มเตรียมมีโปรเจ็กท์เพลงใหม่

อนุโมทนาบุญ! “ณเดชน์ - ญาญ่า” ควงคู่กราบสักการะพระแก้วมรกตเพื่อเป็นสิริมงคล

7 ขวบ! “น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” วันเกิดปีนี้มีบัตรประชาชนแล้วครับ

“ใหม่ สุคนธวา” ควักเงินแก้บนสร้างพระแม่ลักษมี หลังเคยติดขัดเรื่องเงิน 10 ล้าน แต่ขอไม่เกิน 2 วันเห็นผล

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments