โสดสนิท! "โมนา" โต้ "เต๋า-อาโป" ตามจีบ ปัดเบียด "น้ำฝน" คว้าเจ้าแม่ละครเย็น

โสดสนิท! "โมนา" โต้ "เต๋า-อาโป" ตามจีบ ปัดเบียด "น้ำฝน" คว้าเจ้าแม่ละครเย็น

1

โสดสนิท! "โมนา" โต้ "เต๋า-อาโป" ตามจีบ ปัดเบียด "น้ำฝน" คว้าเจ้าแม่ละครเย็น

     โดดขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง "หมอเทวดา" สำหรับสาว "โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์" ซึ่งเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรบ้างนั้นก็ได้ออกมาเล่าให้ฟังว่า

     "ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ขอบคุณอาเปี๊ยก พิศาลที่ให้โอกาสมาเล่นละคร ซึ่งก็รู้สึกตื่นเต้นและกดดันอยู่ไม่น้อยจากบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ แต่ก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

     แล้วก็ไม่รู้เลยว่าจะได้เป็นเจ้าแม่ละครเย็นแทนพี่น้ำฝน พัชรินทร์ ด้วยบทและคาแรคเตอร์ที่ต่างกันคิดว่าไม่มีใครแทนที่ใครได้ ด้านผลงานอื่นๆ ก็มีละครเรื่อง 'ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ' เล่นคู่กับพี่หมอก้องอีกหนึ่งเรื่อง"

     ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า "เต๋า เอเอฟ" กับหนุ่ม "อาโป" ตามขายขนมจีบนั้น เจ้าตัวก็บอกว่า "ไม่จริง สองคนนี้สนิทแบบพี่น้อง ก็ค่อนข้างจะงงกับข่าวนี้เหมือนกันว่ามาได้ไง และตอนนี้ก็ยังไม่มีหนุ่มรู้ใจด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั้ม“ เตรียมปั้น “คุณแม่” วัย 86 ปี ลงแข่ง HYROX ไม่เขินโดนแซวกางเกงสั้น

อันตรายที่ดีต่อใจ! “เจมีไนน์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Dangerous” ชวน “ปลายฟ้า” วง VIIS เป็นนางเอก MV

“แจ็คกี้ จักริน” เล่าความฝัน พูดขำๆ  หากถูกรางวัลที่ 1 จะทำสิ่งนี้?

“เบ็คกี้” พูดชัด!! อยากได้เงินคืนจากต้นสังกัดเก่าในปีนี้

“เกรท วรินทร” ผมมีเพื่อนมั๊ย?! “บอย ปกรณ์” ให้คำตอบชัดเจน แต่พีคประโยคสุดท้าย 

หวานเจี๊ยบ! “มาริโอ้” เซอร์ไพรส์วันเกิด “จันจิ” ล่วงหน้า เกือบจะซึ้งอยู่แล้ว แต่ผิดที่เค้ก

ลุ้นบทสรุป “ลิลลี่-เบลเล่” ไปตอ่หรือพอแค่นี้!?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments