“เบสท์” เผยเหตุแคนเซิลงานอีเว้นท์ แง้มสเป็คสาวยันไม่ได้เป็นเกย์

“เบสท์” เผยเหตุแคนเซิลงานอีเว้นท์ แง้มสเป็คสาวยันไม่ได้เป็นเกย์

1

เบสท์เผยเหตุแคนเซิลงานอีเว้นท์ แง้มสเป็คสาวยันไม่ได้เป็นเกย์           

     เป็นอีกข่าวที่กำลังมีคนให้ความสนใจ เมื่อมีคนเมาท์ว่าหนุ่ม “เบสท์ วิชยุตม์” เบี้ยวงานอีเว้นท์ ซึ่งจะจริงหรือไม่จริงอย่างไรนั้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ด้วยตนเองว่า “เป็นเพราะติดสอบซึ่งสำคัญมากในการเอ็นทรานซ์ จึงไม่ได้ไปงานแต่ก็ได้มีการพูดคุยกับผู้จัดงานเรียบร้อยแล้ว ไร้ปัญหา และคุยกันเข้าใจแล้ว ซึ่งก็ไม่กลัวว่าต่อไปจะมีปัญหาในการจ้างงานในอนาคต เพราะมีคนดูแลจัดการคิวให้เป็นอย่างดี

     ส่วนเรื่องสัญญาตอนนี้เซ็นกับบริษัท ออลสตาร์ 3 ปี โดยอนาคตหากช่อง 3 ให้โอกาสก็อยากจะเซ็นเข้าสังกัด แต่ตอนนี้มีงานละครกับทางช่อง 3 อยู่แล้ว”

     สำหรับเรื่องที่อัพรูปคู่นักแสดงสาว “เบลล่า ราณี” แล้วบอกว่าขอสวยแข่งนั้น เจ้าตัวก็บอกว่า “ไม่ได้เป็นเกย์ แค่โพสต์ลงแบบขำๆ มากกว่า และไม่ซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้ ซึ่งต่อไปก็ต้องระวังในการพูดหรือโพสต์มากขึ้น เพราะเริ่มมีคนรู้จักเยอะแล้ว

     ด้านหัวใจตอนนี้ก็โสด ขอโฟกัสเรื่องเรียนและงานก่อน แต่ถ้าสเป็คก็ชอบแบบพี่เต้ย จรินทร์พร”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ภูมิ” ประกบนางเอกสปป.ลาว พร้อมเป็นเจ้าบ้านที่ดี

“ขวัญ อุษามณี” ถอยรถคันใหม่แดง รางวัลของคนเก่ง พร้อมแคปชั่นปลุกพลังบวกให้สู้

เปิดศึกลงทะเบียน! “เก่ง หฤษฎ์” ชวนร่วมจอยในวันเกิด เจอกันไอคอนสยาม 21 สิงหาคมนี้

“น้องเนย” มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาท สมทบกองทุนวันธงมหิดล เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช

นางเอกช่องวันแจกความสดใสทำใจละลาย

จากใจ “โบกี้ไลอ้อน” ถึง “นุนิว ชวรินทร์” ภูมิใจในตัวน้องมาก เปล่งประกายต่อไปนะเจ้าเด็ก!

เซอร์ไพรส์ครับ! “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” หนังเรื่องแรกในชีวิต “ธี่หยด:สมิงเขาขวาง” รับบท “เทวิน”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments