"ติ๊นา" เศร้า "Yes Or No 2.5" โดนลักลอบถ่ายซูมตั้งแต่วันแรก

"ติ๊นา" เศร้า "Yes Or No 2.5" โดนลักลอบถ่ายซูมตั้งแต่วันแรก

1

"ติ๊นา" เศร้า "Yes Or No 2.5" โดนลักลอบถ่ายซูมตั้งแต่วันแรก

        หลังจากทางโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งได้จับขบวนการลักลอบถ่ายซูมภาพยนตร์เรื่อง Yes Or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ เมื่อวานที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาว "ติ๊นา" นักแสดงนำของเรื่อง ก็ขอถามถึงเรื่องนี้สักหน่อยว่า ได้ดำเนินคดีไปถึงไหนแล้ว 

         ติ๊นา เผยว่า "ไม่อยากให้ล่วงละเมิดลิขสิทธิ์ อยากให้แฟนๆสนับสนุนแบบถูกต้องกันดีกว่า เพราะเมื่อวานหนังเข้าวันแรกก็มีการซูมเลย เสียใจหลังมีคนแจ้งมีว่ามีคนซูมหนัง เมื่อวานก็มีโอกาสเจอเจ้าทุกข์ แต่ไม่ได้มีโอกาสได้พูดคุยกัน ไม่รู้ว่ามีเจตนาอะไรหรือเปล่า แต่น้องเขาก็ซูมตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงสี่สิบห้านาที อันนี้น่าจะเข้าข่ายว่ามีเจตนา

          ทางตำรวจก็ไม่ได้ว่าอะไร บอกเป็นแก๊งเด็กผู้หญิงซึ่งมากัน 7 คน อันนี้ก็ต้องอยู่ทางค่ายหนังว่าจะเอายังไง ทางค่ายหนังก็ไม่ได้พูดคุยเพราะกลัวใจอ่อน ก็เลยให้ตำรวจดำเนินการต่อไปถึงที่สุด"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชมพู่” ไม่กล้าชม “แอบิเกล” สามารถสวิตช์อารมณ์ได้แบบออโต้ หลังงอนแม่แต่หันไปยิ้มให้แฟนคลับ

“องศา ธีธัช” โตเป็นหนุ่มหล่อ “เอ ศุภชัย” ดันลงซีรีส์วาย

ชมเคมี “ภูมิ-แอนน่า” เต็มสิบ “บ้านนางรำ” น่าดูดีกว่าที่คิด

“บูม กิตตน์ก้อง - กีฟ ดราภดา” ครบรอบ 2 ปีที่แต่งงานกัน ครบ 13 ปีที่เราได้รู้จักกัน

วันนี้อวสานแล้ว “ผาแดง นางไอ่” ...สองดาราดังบอกใจหายมากๆ

“แพรววณิชยฐ์” รีวิวไฟล์ทซีแอตเทิล...   “ควีนวีนา” คอพับไปแล้วตั้งแต่เครื่องยังไม่ขึ้น

ดาราดังใจดีมากที่ยอมให้คู่กรณีขอโทษ100วันแบบนี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments