"ติ๊นา" เศร้า "Yes Or No 2.5" โดนลักลอบถ่ายซูมตั้งแต่วันแรก

"ติ๊นา" เศร้า "Yes Or No 2.5" โดนลักลอบถ่ายซูมตั้งแต่วันแรก

1

"ติ๊นา" เศร้า "Yes Or No 2.5" โดนลักลอบถ่ายซูมตั้งแต่วันแรก

        หลังจากทางโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งได้จับขบวนการลักลอบถ่ายซูมภาพยนตร์เรื่อง Yes Or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ เมื่อวานที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาว "ติ๊นา" นักแสดงนำของเรื่อง ก็ขอถามถึงเรื่องนี้สักหน่อยว่า ได้ดำเนินคดีไปถึงไหนแล้ว 

         ติ๊นา เผยว่า "ไม่อยากให้ล่วงละเมิดลิขสิทธิ์ อยากให้แฟนๆสนับสนุนแบบถูกต้องกันดีกว่า เพราะเมื่อวานหนังเข้าวันแรกก็มีการซูมเลย เสียใจหลังมีคนแจ้งมีว่ามีคนซูมหนัง เมื่อวานก็มีโอกาสเจอเจ้าทุกข์ แต่ไม่ได้มีโอกาสได้พูดคุยกัน ไม่รู้ว่ามีเจตนาอะไรหรือเปล่า แต่น้องเขาก็ซูมตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงสี่สิบห้านาที อันนี้น่าจะเข้าข่ายว่ามีเจตนา

          ทางตำรวจก็ไม่ได้ว่าอะไร บอกเป็นแก๊งเด็กผู้หญิงซึ่งมากัน 7 คน อันนี้ก็ต้องอยู่ทางค่ายหนังว่าจะเอายังไง ทางค่ายหนังก็ไม่ได้พูดคุยเพราะกลัวใจอ่อน ก็เลยให้ตำรวจดำเนินการต่อไปถึงที่สุด"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตกหลุมรัก “โซแบม” สวยจึ้งอำลา มิสแกรนด์ลำพูน 2025

สุดยอดไปเลย “อาหลี bnk4”  หนูจะจำวันนี้ไปอีกนานเลย

“เจนี่” เล่าสุดฮา 1 คืนล้านเหตุการณ์ งานวันเกิด “พอลล่า” สนุกจนลืม “พลอย เฌอมาลย์” ไว้ที่ร้าน

“ชมพู่ อารยา” ลั่นเป็นแค่ Fake News หลัง “สายฟ้า-พายุ” กุข่าว “น้องเกล” จะแต่งงาน

“กระติ๊บ ชวัลกร” โพสต์เตือนสติคนที่ไดเรคแมสเสจมาคุกคาม ถ้ายังไม่หยุด จะส่งหมายศาลไปหา

ตัว Top! “โฟร์ท-มาย-อาโป-วิน-แบมแบม” ไทยแลนด์ส่งออกสร้างมูลค่าสื่อ Men's Fashion Week Fw26

“ลูกเกด เมทินี” ฟาดคนสร้างเฟกนิวส์ กุข่าว “ป้าตือ” เสียชีวิต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments