ไม่แคร์คนมองทำใจได้เร็ว! "ปุยฝ้าย" รับเปิดใจให้ "บาส"

ไม่แคร์คนมองทำใจได้เร็ว! "ปุยฝ้าย" รับเปิดใจให้ "บาส"

1

ไม่แคร์คนมองทำใจได้เร็ว! "ปุยฝ้าย" รับเปิดใจให้ "บาส"

          หลังจากเลิกรากับหนุ่ม "แม็ค วีรคณิศร์" มาได้เดือนกว่าๆ แล้ว ก็อยากรู้ว่าสภาพจิตใจของสาว "ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร" เป็นยังไงบ้าง โดยเจ้าตัวก็บอกมาเองเลยว่า

          "ตอนนี้กำลังแฮปปี้ แล้วก็ยังคุยกับฝ่ายชายตลอดหลังจากเลิกรากัน แต่ไม่เคยคุยถึงเรื่องรีเทิร์น ส่วนข่าวที่พิม พิมประภา เป็นมือที่สามนั้น ก็ไม่ใช่แน่นอน

          ตอนนี้เรื่องหัวใจก็มีคนเข้ามาคุยเยอะ แต่ยังโสด และที่มีคนเห็นไปงานคอนเสิร์ต Play Boy กับบาส วง Better Weather นั้นก็เป็นเรื่องจริง แต่ไปกันหลายคน เอาจริงๆ ยอมรับว่าเปิดใจกับบาส แต่ยังไม่พร้อมคบกัน ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า เพราะตัวเองก็ไม่ใช่คนลืมง่าย แต่ถ้าใครจะมองว่าทำใจได้เร็วก็ไม่แคร์ ส่วนรู้จักกันได้ยังไง ก็เพราะว่ามีแม่สื่อ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนุ่ม ศรราม” โต้กลับ “กุ้งพลอย” อย่าดึงเข้าไปเกี่ยว ลั่น!! ไม่สนุกด้วย

น่ารักมาก! “คิมเบอร์ลี่” อวยพรวันเกิด “ญาญ่า” ด้วยคลิปที่ลุกขึ้นไปวิ่งออกกำลังกายที่ปารีสตอนตี 5

โอ้โห! “เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา” สวยซ่อนแซ่บทำใจมันสั่น!

ทั้งหล่อ ทั้งใจบุญ “แบงค์ ศรราม” พร้อมด้วย “แม่ดวงแก้ว” และทีมงานร่วมสนับสนุน โครงการ SALAMAT HARIRAYA จ.ปัตตานี

“แทน ลิปตา” ตื่นเต้นเตรียมแต่งงาน “พราว โอลีฟส์” ศุกร์นี้ เผยแพลนอนาคต ไม่พร้อมมีลูก

ข่าวดี! ซีรัส์ฮอต “เขมจิราต้องรอด”  เตรียมเข้าฉายใน Netflix

หวานมาก! “ณเดชน์” อวยพรวันเกิด “ญาญ่า” สุขสันต์วันเกิดแด่ว่าที่ภรรยาคนสวยของผม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments