สุดเจ๋ง! “หมอโอ๊ค” เฮ “โอปอล์” ตั้งท้องลูกแฝด

สุดเจ๋ง! “หมอโอ๊ค” เฮ “โอปอล์” ตั้งท้องลูกแฝด

1

สุดเจ๋ง! “หมอโอ๊ค” เฮ “โอปอล์” ตั้งท้องลูกแฝด

     เรียกว่าเฮกันลั่นหลังคู่รักของวงการบันเทิง “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” กับภรรยาสาว “โอปอล์ ปาณิสรา” ออกมาประกาศข่าวดีผ่านโลกโซเชียลว่า "ช่วงที่ผ่านมา โอปไม่ได้อ้วนนะคะ โอปท้องงงงงงค่าาาาา #10weeks4days :)" งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอทั้งคู่ก็เลยถือโอกาสแสดงความยินดี พร้อมถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย โดยทั้งคู่ก็เปิดเผยให้ฟังว่า

     "ความรู้สึกแรกที่ทราบว่าตั้งครรภ์คือดีใจ และอยากบอกให้ทุกคนได้รู้ แต่ที่บอกไม่ได้เพราะอยากให้มั่นใจก่อนว่าเด็กในท้องสมบูรณ์ดี ซึ่งหมอบอกให้รอถึง 16 สัปดาห์ก่อน แต่ตอนนี้ไม่ทันแล้ว ตอนนี้ค่อนข้างมั่นใจแล้ว ส่วนอายุครรภ์ก็เกือบจะ 11 สัปดาห์แล้ว ปลื้มได้ลูกแฝด ยังไม่ทราบว่าเป็นเพศอะไร รอทราบเพศค่อยตั้งชื่อ ที่ผ่านมามีฉีดยากระตุ้นไข่ กินฮอร์โมนช่วยบ้าง เป็นความไม่ตั้งใจ และเป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก เรื่องแพ้ท้องหนักกระทบงาน หลังจากนี้คงลดงานให้น้อยลง หมอโอ๊คก็มีแพ้ท้องแทนบ้าง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น-พีพี” ร่อนการ์ดสานต่อความฟินจาก “ซองแดงแต่งผี” เสิร์ฟคอนเสิร์ตชวนแฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เตรียมกดบัตร 1 พ.ค. นี้

เสิร์ฟสุด ! ดาราดังฟาดทูพีชตัวจิ๋วซัมเมอร์นี้ชนะเลิศ

เปิดรายได้ “สุสานคนเป็น” วันแรกเฮี้ยนแรง “นุ่น” หลอนทะลุโลงแก้ว 100 ล้านมาแน่!?

“แอน มรกต” นางแบบดังที่ทุกคนคิดถึงตอนนี้ไปทำสวนยางแล้ว... มาเจอเธอได้ที่งานดาราเดลี่

“กุ้ง สุทธิราช-จิ้งหรีดขาว” เดือด! ข่าวปลอมบอก “วิ วิรดา” ฟื้นจากอาการป่วยแล้ว ได้เงินค่ารักษาจากเว็บพนัน

ช้อปอย่างปัง ของอย่างถูกที่งาน “DARADAILY แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา Season 8”

“ครูเจี๊ยบ สุนิสา” พร้อมทีมงานแนะนำเรียนสปากระเป๋าแบรนด์เนมฟรี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments