ยิ่งคบยิ่งเห็นข้อเสีย! “ฟาง” ขอห่าง “เอเอ” อีกครั้ง

ยิ่งคบยิ่งเห็นข้อเสีย! “ฟาง” ขอห่าง “เอเอ” อีกครั้ง

1

ยิ่งคบยิ่งเห็นข้อเสีย! ฟางขอห่าง เอเออีกครั้ง

     เห็นสาว “ฟาง พิชญา” ผอมลงไปมาก ดูสวยเพรียวไปเลย ไม่รู้ว่าทำอะไรมา เลยต้องขอถามเจ้าตัวกันสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า “ตอนนี้ผอมลงเยอะมากเพราะเราฟิตเนส พยายามดูแลร่างกาย กินอาหารเฮลตี้ เราเล่นตามร่างกายที่ไหว ไม่ได้หักโหมหรือเสพติด ที่เห็นผอมจริงๆ เราน้ำหนักขึ้นนะ  มันมีกล้ามเนื้อมากขึ้น เราเล่นแล้วแข็งแรงขึ้น ที่เล่นส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีนิตยสารติดต่อถ่ายแบบมา แต่เรายังไม่พร้อม ขอให้หุ่นเฟิร์มมากกว่านี้ก่อน เราสนใจนะ แต่ขอฟิตร่างกายก่อน การถ่ายขอเซ็กซี่ทีละนิด ตอนนี้ยังไม่พอใจในรูปร่าง”

     นอกจากนี้ยังอัพเดทหัวใจกับหนุ่ม “เอเอ พีรวัชร์” กันหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า “ตอนนี้ห่างกันประมาน 3 เดือน เราทำงานเยอะ แต่ทางเอต้องการการดูแล อยู่อย่างใกล้ชิด เราเลยขอห่างมาก่อน ตอนแรกกลัวว่าจะจูนไม่ติด แต่ตอนนี้ทำใจแล้ว ดูๆ กันไปก่อน ยิ่งคบกันเราสองคนเห็นข้อเสียของกันเยอะ เริ่มจะรับไม่ไหว เลยขอห่างมาพิจารณาตัวเอง เราไม่มีใครใหม่ ไม่ปิดหัวใจ ยังรอการกลับมาคุยกัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางใหม่! “ไมค์ ชินรัฐ” ผันตัวเป็นลูกเรือสายการบินดัง

“Maroon 5” ซิงเกิลใหม่ “PRICELESS” เฉลยแล้วสาวสวยคนนั้นคือ “ลิซ่า”

มาเจอกันที่งานแบรนด์เนม “แม็กกี้ อาภา” เปิดเหตุผลเป็นโสดและละครใหม่ทางช่องวัน…

เปิดคาแรกเตอร์ “พูห์-พาเวล” ใน “PitBabeTheSeries2”

“บิวกิ้น-พีพี” ร่อนการ์ดสานต่อความฟินจาก “ซองแดงแต่งผี” เสิร์ฟคอนเสิร์ตชวนแฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เตรียมกดบัตร 1 พ.ค. นี้

เสิร์ฟสุด ! ดาราดังฟาดทูพีชตัวจิ๋วซัมเมอร์นี้ชนะเลิศ

เปิดรายได้ “สุสานคนเป็น” วันแรกเฮี้ยนแรง “นุ่น” หลอนทะลุโลงแก้ว 100 ล้านมาแน่!?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments