อัพเดทอาการ “เนสท์” หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทกำเริบ

อัพเดทอาการ “เนสท์” หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทกำเริบ

1

อัพเดทอาการ “เนสท์” หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทกำเริบ

 

          ทำเอาแฟนคลับตกใจกันเป็นแถว เมื่อทราบว่านักร้องสาว “เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง” หรือ “เนสท์ AF9” ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลเมื่อคืนวาน เนื่องจากปวดหลัง และล่าสุดเช้านี้ คุณหมอปรเมศวร์ เจริญธนากร ซึ่งเป็นคุณหมอเจ้าของไข้ เลยจับเข้าเครื่อง MRI เพื่อตรวจกระดูกอย่างละเอียด ซึ่งคุณหมอได้แจ้งว่า สาวเนสท์เป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

 

         ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า “คือเมื่อวานหลังออกกำลังกายเสร็จ ก็มีอาการปวดหลังและก้มไม่ได้ แต่ก็ยังไม่ได้มาหาหมอ เพราะเข้าใจว่าคืออาการปวดหลังธรรมดา ก็ยังไปทำงานต่อ จนช่วงเย็นๆมันปวดมาก คุณแม่เลยพามาพบคุณหมอ ก็เลยต้องแอดมิท เพื่อรอดูอาการและตรวจอย่างละเอียด จนสุดท้ายถึงทราบว่า เป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท แต่โดยปกติ โรคนี้เนสท์เป็นอยู่แล้ว มันไม่หายขาด ซึ่งหนูสันนิษฐานว่า ครั้งนี้ที่เป็นน่าจะมาจากวันก่อนหนูใส่ส้นสูงทั้งวัน แล้วขับรถด้วย มันเลยทำให้อาการกำเริบ แต่ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ คุณหมอให้กายภาพ นี่ก็รอดูอยู่ว่า คุณหมอจะให้กลับบ้านวันไหน”

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จูเนียร์-มาร์ค” จับมือส่งต่อความฟินผ่านเพลง “อย่าน่ารักเกิน” ปักวันดีเดย์ 30 กรกฎาคมนี้!!

ดาราดังเสิร์ฟความหวานละมุนแอบแซ่บทำหนุ่มๆ ใจปลิว

มิสยูนิเวิร์สศรีสะเกษ2025 สวยสะพรั่งพร้อมกำลังใจให้ที่ศูนย์อพยพ

ดาราดังเสิร์ฟความสดใสประกายความขาวออร่ามาก

เผยรอส่องกล้อง...ดาราดังแห่เยี่ยม “พ่อรอง” หลังนอนรพ.

พระเอกฮีโร่ช่วยตลกดังสู้ชีวิตหลังทราบว่าไม่มีงานและป่วย

“ลำไย”นำทีม ลูกทุ่ง หมอลำ ทั่วฟ้าเมืองไทยรวมใจเพื่อทหารชายแดน ด้าน “ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ลงพื้นที่ให้กำลังใจพี่น้องที่ศูนย์อพยพ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments