ยังโสด! "บอย" เปรยแอบอยากมีแฟน อัพเดทชีวิต "น้องวันใหม่" หลังเข้าเรียน

ยังโสด! "บอย" เปรยแอบอยากมีแฟน อัพเดทชีวิต "น้องวันใหม่" หลังเข้าเรียน

1

ยังโสด! "บอย" เปรยแอบอยากมีแฟน อัพเดทชีวิต "น้องวันใหม่" หลังเข้าเรียน


         ช่วงนี้น้องสาวคนเล็กแห่งบ้าน "ฉัตรบริรักษ์" อย่างน้อง "วันใหม่" เข้าเรียนซัมเมอร์เลยไม่รู้ว่าจะมีอาการงอแงอะไรบ้างหรือเปล่า ล่าสุดพี่ชายคนโตอย่าง หนุ่ม "บอย ปกรณ์" ก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า "น้องวันใหม่เข้าเรียนซัมเมอร์แล้วโดย 2 วันที่ผ่านมาไม่มีงานในตอนเช้า เลยไปส่งน้องได้ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแม่ที่ไปส่งหรือถ้า หน่อง ภัทร ว่างก็มีไปส่งอยู่เหมือนกัน 


           ด้านพัฒนาการน้องก็ดีมีความจำดีเพราะครูสอนร้องเพลงนิดเดียวก็จำมาร้องได้แล้ว ถึงแม้จะผิดคีย์บ้าง ซึ่งเรื่องที่จะให้น้องเรียนภาษาก็ปูพื้นฐานในช่วงนี้ไปก่อนเพราะน้องยังอยู่แค่ชั้นอนุบาลเอง และตอนไปเรียนก็ปรับตัวเร็วมาก มีร้องไห้หาแม่แค่วันเดียวเอง 


           ส่วนเรื่องที่มีรูปถ่ายคู่กับน้องอิงฟ้าและอากู๋นั้น พอดีไปดูคอนเสิร์ตพี่เบิร์ดแล้วบังเอิญเจอก็ทักทายตามปกติ และกับน้องก็เคยร่วมงานในคอนเสิร์ตหล่อมากๆโอกาสพัฒนาก็คงไม่มี เพราะทำงานคนละสายกันและไม่เคยมีการชวนน้องเขาไปไหน แต่มีคอมเม้นท์ไอจีบ้าง 


          ด้านหัวใจตอนนี้ก็โสดก็มีคนคุยแบบเพื่อนอยู่บ้างยังไม่โฟกัสเรื่องนี้ เพราะมีงานละคร 7 วันรวด ไหนจะมีธุรกิจที่ต้องดูแลอีก ตอนนี้ก็อยากมีแฟนเหมือนกัน แต่คงปล่อยไปตามธรรมชาติ คิดว่าถ้าจะมีก็คงมีเอง และไม่เคยปากแข็งกับเรื่องนี้ ถ้ามีภาพหลุดควงสาวไปกินชาบูแบบเมื่อก่อนอีกก็จะบอกว่าเป็นใคร แต่ตอนนี้ก็มีแต่น้องๆซึ่งส่วนมากเขาก็มีแฟนกันหมดแล้วด้วย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments