"แก๊ป" จูงมือ "น้ำ" สาวนอกวงการ วิวาห์สุดเก๋ "อีโค่ เปเปอร์ คราฟ"

"แก๊ป" จูงมือ "น้ำ" สาวนอกวงการ วิวาห์สุดเก๋ "อีโค่ เปเปอร์ คราฟ"

1

"แก๊ป" จูงมือ "น้ำ" สาวนอกวงการ วิวาห์สุดเก๋ "อีโค่ เปเปอร์ คราฟ"


       เป็นนักแสดงหนุ่มหัวใจรักษ์โลก "แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล" แห่งค่ายโพลีพลัส ควงสาวนอกวงการ "น้ำ รัตนิน สุพฤฒิพานิชย์" จัดงานวิวาห์ หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนาน 13 ปี โดยนักแสดงหนุ่มบอกว่า งานแต่งในวันนี้จัดด้วยธีมงาน อีโค่ เปเปอร์ คราฟ ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยดอกไม้ ซึ่งทำจากกระดาษ และตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงิน ขาว โดยทั้งคู่ทำขึ้นมาเองเป็นเวลา 2-3 เดือน


       เจ้าบ่าวบอกถึงความประทับใจต่อเจ้าสาวว่า น้ำเป็นผู้หญิงคิดบวก เรียบๆ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ยังบอกอีกว่าดอกไม้มีหลายดอก แต่มีดอกเดียวที่เหมาะสมกับเราก็คือเจ้าสาว ส่วนเจ้าสาวบอกว่าชอบฝ่ายชายที่เป็นคนอารมณ์ดี มีมุกมาให้ขำเสมอ และยังแปลกใจที่เขามาชอบเรา เพราะเราไม่ใช่คนสวย


       ด้านสินสอดทั้งคู่ขออุบไว้ บอกแต่เพียงว่าไม่เยอะ มีเงิน ทอง แหวน และหัวใจที่จะให้ฝ่ายหญิง แพลนฮันนีมูนมองว่าจะไปญี่ปุ่นและนอร์เวย์ ส่วนแผนมีทายาทนั้นเจ้าสาวอยากมีเลย แต่เจ้าบ่าวบอกรอสักพักเพราะยังมีธุรกิจที่ทำร่วมกันอยู่ 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

DOLFACTORY เร่งเครื่องไม่มีพัก เปิดกล้องซีรีส์แซฟฟิค “รักปากแข็ง Somewhere Somehow” แล้ว!

ส่อง “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” กว่าจะเป็น “แม่ย่าวังตะเคียน” ไม่ใช่เรื่องง่าย!

“กวินท์” น้อยใจ “ปุ้มปุ้ย” ใส่ใจกันน้อยลงตั้งแต่มีลูก แต่พอเห็นบันทึกที่ภรรยาจดไว้ อยากให้ลืมทันที!

“ปอร์เช่ เซเว่นสตาร์” ปลื้ม “หนูเด้ง” กระแสดี แย้มเตรียมมีโปรเจ็กท์เพลงใหม่

อนุโมทนาบุญ! “ณเดชน์ - ญาญ่า” ควงคู่กราบสักการะพระแก้วมรกตเพื่อเป็นสิริมงคล

7 ขวบ! “น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” วันเกิดปีนี้มีบัตรประชาชนแล้วครับ

“ใหม่ สุคนธวา” ควักเงินแก้บนสร้างพระแม่ลักษมี หลังเคยติดขัดเรื่องเงิน 10 ล้าน แต่ขอไม่เกิน 2 วันเห็นผล

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments