"บอม KPN" ยังไม่คิดทิ้งงานเพลง ปล่อยค่ายจัดการโดนเบี้ยวค่าตัวละคร

"บอม KPN" ยังไม่คิดทิ้งงานเพลง ปล่อยค่ายจัดการโดนเบี้ยวค่าตัวละคร

1

"บอม KPN" ยังไม่คิดทิ้งงานเพลง ปล่อยค่ายจัดการโดนเบี้ยวค่าตัวละคร

          พักหลังไม่ค่อยจะมีงานเพลงออกมาให้ได้ติดตามชมกันสักเท่าไหร่ สำหรับหนุ่ม "บอม KPN" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้พร้อมทั้งอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

          "ก็มีที่เพิ่งจบไป ละครเวที 'มนต์รักเพลงสวรรค์' และกำลังถ่ายทำในเดือนพ.ค.นี้ คือ ซีรีส์ 'I wanna be Sup'tar ซุป'ตาร์' ทางช่อง จีเอ็ม เอ็ม พิธีกร ทางช่อง 5 ซึ่งคาแรคเตอร์ในซีรีส์ก็เล่นเป็นดาราตัวประกอบนิสัยดี เป็นเพื่อนกับพระเอก (ดีเจพุฒ) คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่อง และจะมีจุดเปลี่ยนของเรื่องยังไงก็ต้องคอยติดตาม

          ส่วนงานเพลงก็ยังไม่มี แต่ยังไม่ทิ้ง ยังร้องตามอีเว้นท์อยู่ คงต้องรออีกสักระยะนึง เพราะตอนนี้ถ้ามีออกมาก็คงจะไม่มีเวลาไปโปรโมท เนื่องจากติดถ่ายละคร คงต้องรอหาเวลาว่างก่อนแล้วจะเข้าไปคุย ยอมรับว่าติดใจและชอบงานแสดงแล้ว เพราะเวลาทำรู้สึกสนุกและมั่นใจว่าทำได้ อยากเปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเรื่อยๆ

          สำหรับเรื่องที่นักแสดงหลายคนในละคร 'ซารางเฮ' โดนเบี้ยวค่าตัว จ่ายไม่ครบ ก็โดนเบี้ยวเหมือนกันแต่ให้ทางค่ายเป็นคนดูแลเรื่องนี้ ซึ่งจำนวนเงินก็ได้มาบ้างแล้วเหลือแค่นิดหน่อย ก็ตามเรื่องอยู่ เพราะคิดว่าคนเราทำงานก็ต้องมีค่าตอบแทน

          กับเรื่องที่หล่อขึ้นก็ไม่ได้ไปทำอะไรมาเพิ่มเลย อาจเป็นเพราะช่วงนี้สบายใจมากกว่า ด้านความรักก็ไม่มี กับหนิม AF ก็คุยเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ซึ่งล่าสุดสงกรานต์ที่ผ่านมาก็เจอกันที่เชียงใหม่ สถานะเป็นพี่น้องกัน ไม่ได้สานต่ออะไร"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โฟร์ท” เล่าวินาทีโดนเซอร์ไพรส์วันเกิด ด้าน “เจมีไนน์” ลั่นให้ของขวัญเขาไปแล้ว แต่อุบตอบว่าเป็นอะไร

“วิน-มิค” แฟนบอยตัวจริง พร้อมให้กำลังใจ 4 สาวในคอนเสิร์ต “BLACKPINK”

พร้อมซัพพอร์ตก้าวต่อไป “บุ๋น-เปรม” ส่งตัวละครตอนสุดท้าย บ๊ายบาย “REVAMP”

เคลียร์ทุกดรามา! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เผยยอดขาย 14 วัน 800 ล้าน ตั้งเป้าพันล้าน

แสนพิเศษ “ฟอส” อวยพรวันเกิด “บุ๊ค” อย่างซึ้งขอให้เป็นความสดใส เป็นความรักของทุกคน

“เขมจิราต้องรอด” ส่งตัวละครกลับคือสู่นิยาย พร้อมประกาศงานใหญ่ “เขมจิรา CONCERT 2026”

“นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ประกาศพักการแสดงชั่วคราว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments