"จา พนม" เดินหน้าเต็มสูบโกอินเตอร์ฮอลลีวู้ด ได้ภรรยาช่วยเป็นกำลังใจอยู่เสมอ

"จา พนม" เดินหน้าเต็มสูบโกอินเตอร์ฮอลลีวู้ด ได้ภรรยาช่วยเป็นกำลังใจอยู่เสมอ

1

"จา พนม" เดินหน้าเต็มสูบโกอินเตอร์ฮอลลีวู้ด ได้ภรรยาช่วยเป็นกำลังใจอยู่เสมอ

     เรียกได้ว่าดังระดับชาติ ระดับโลกไปแล้วกับหนุ่ม "โทนี่จา จาพนม ยีรัมย์" ที่ประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ "Fast and Furious 7" และเสริมต่อด้วยภาพยนตร์ "Skintrade" และตอนนี้เขาจะมีโปรเจ็คท์อีกมั้ย ในเส้นทางสายฮอลลีวู้ด และงานหนักแบบนี้ภรรยา (คุณบุ้งกี๋ ปิยรัตน์) จะให้กำลังใจอย่างไรบ้าง

     โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า "สำหรับเรื่องนี้เป็นการโกอินเตอร์เรื่องที่ 2 แล้วหลังจากนี้ก็จะมีโปรเจ็คท์ต่อไปอีกหลายเรื่องที่จะตามมา ได้ไปสร้างมิตรภาพ บอกเล่าถึงบรรยากาศในเมืองไทยว่าเป็นเมืองที่น่าถ่ายทำหนังเป็นอย่างมาก

     การทำหนังในเมืองไทยนั้นเป็นการทำหนังที่ราคาดี 'Skintrade' ทำให้ต่างชาติเห็นว่าเราทำหนังอินเตอร์ได้เทียบเท่าฮอลลีวู้ดและได้ดึงนายทุนที่จะมาเปิดตลาดในเมืองไทย ตอนนี้มีหนังหลายๆ เรื่องมุ่งมาถ่ายทำแล้ว

     ผลงานในปีนี้จะมี 3 เรื่อง คือ 'Fast & Furious 7' เรื่อง 'Skintrade' อีกหนึ่งเรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่ และอีกหลายเรื่อง ต่อไปต้องให้โปรดิวเซอร์เป็นคนมาพูดเพราะต้องทำงานเป็นระบบ ดีใจมากที่ไปเปิดตลาดตรงนั้นได้ มีแฟนๆ ทั่วโลก

     ตอนนี้ไป-มาระหว่างเมืองไทยกับฮอลลีวู้ด เรื่องซื้อบ้านที่โน่นยังไม่ถึงขนาดนั้น เพราะเป้าหมาย คือ อยากทำงานในเมืองไทย อยากโคกับโปรดักชั่นกับฮอลลีวู้ดให้มาถ่ายทำหนังที่เมืองไทยมากกว่า ให้เหมือนเรื่อง Skintrade ทำให้ต่างชาติเห็นว่าในเมืองไทยก็สามารถทำหนังโปรดักชั่นที่ใหญ่ได้

     กับทางครอบครัวตอนนี้ไม่ได้ติดต่อเพราะมุ่งถ่ายหนัง โปรโมทหนัง โฟกัสหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ตอนนี้ทำอะไรอยู่ เดินไปข้างหน้า โฟกัสไปที่การทำงานมากที่สุด และวันนี้ก็ทำได้

     กับภรรยามีคุยกันเกือบทุกวัน เขาเข้าใจทุกอย่างและคอยสนับสนุนเต็มที่ เรื่องแฟนคลับยกให้เป็นฮีโร่ก็ดีใจที่ติดตามผลงาน คอยให้กำลังใจ นับเป็นพลังที่คอยผลักดันและไม่สนใจปัญหาเล็กๆ ที่เกิดขึ้น คิดแต่ด้านบวก กับลูกสาวมีโอกาสได้เจอถ้าว่างจะไปเที่ยว ไปวัดกันปกติ เรื่องที่ภรรยาโพสต์ข้อความลงโซเชียลนั้น อันนี้ไม่รู้ ไม่ได้สนใจเรื่องด้านลบแบบนี้ ทางผู้ใหญ่ให้เดินหน้าต่อไปอย่างเดียว อยากทำอะไรให้ประเทศมากกว่า และยังไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนี้ กับเรื่องนี้ก็คงกลับไปคุยส่วนตัว คิดว่าไม่มีอะไร

     และฝากถึงแฟนหนัง Skintrade อยากให้คนไทยทุกคนช่วยเป็นกำลังใจและสนับสนุนในเรื่องต่อๆ ไป สำหรับเรื่องนี้ได้ชมแน่นอน และจะได้เห็นคาแรคเตอร์ใหม่ๆ อีกด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทนายเกิดผล” ย้อนเล่าที่มา “เอ๋ มิรา” ต้องฟ้อง “ครูไพบูลย์” ข้อหาพรากผู้เยาว์

“จอย ชวนชื่น” ผันตัวเป็นแม่ค้างานวัด ขายขนมควันทะลัก พร้อมเคลียร์หลัง อย.เตือนอันตราย

“แอฟทิพย์” ก็มา ปี2023 แล้วกรณี “แมท ภีรนีย์”  ทุกคนในความสัมพันธ์นี้มูฟออนหมดแล้ว ยกเว้น…

“ไทด์ เอกพันธ์” แฉด้านมืด รับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูขับรถขนยาบ้า ตบทรัพย์จากคนเจ็บเป็นเรื่องจริง!!

เปิดไทม์ไลน์ “เบนซ์ เดม่อน- ผู้กองไบร์ท” ขอมอบตัวหลัง “ดิว อริสรา” โพสต์แฉหนัก

“ดิว อริสรา” เตรียมตอบเร็วๆ นี้ ปมเปิดโปงเว๊บพนันชื่อดัง หลังถูกเพจตั้งคำถามทางลบ

ทูพีชรับวาเลนไทน์  5 เซ็กซี่สตาร์โชว์แซ่บ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments