ไม่มีกั๊ก! “กอล์ฟ” เคลียร์สัมพันธ์สามสาว “เพลง-แซมมี่-เพชร”

ไม่มีกั๊ก! “กอล์ฟ” เคลียร์สัมพันธ์สามสาว “เพลง-แซมมี่-เพชร”

1

ไม่มีกั๊ก! กอล์ฟเคลียร์สัมพันธ์สามสาว เพลง-แซมมี่-เพชร

     เรียกว่าเป็นพระเอกเนื้อหอมมากๆ คนหนึ่งเลย เพราะล่าสุดมีข่าวออกมาว่าหนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์” คุยกับสาวพร้อมกันถึง 3 คน เมื่อเจ้าตัวได้ยินแบบนี้แล้วก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “สำหรับสาวที่เป็นข่าว ไม่ว่าจะเป็น เพลง กวิตา, แซมมี่ ดลลชา หรือ เพชร นาระ (รัตนารัตน์) ขอยืนยันว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ ไม่มีอะไรที่เกินเลยมากกว่าพี่น้อง

     สำหรับเพลงเป็นคนที่สนิท คุยกันได้ทุกเรื่อง  ไม่ว่าเรามีปัญหาอะไรมาก็จะปรึกษาเพลงตลอด เป็นคนที่ให้กำลังใจเราได้ดีมากอีกหนึ่งคน และไม่มีการพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน

     กับแซมมี่ที่มีข่าวออกมาว่าหึงเรานั้น จริงๆ ไม่มีอะไร อาจเป็นเพราะเขายังเด็ก อาจจะตอบคำถามอะไรไปโดยไม่ได้คิดมากกว่า

     ส่วนเพชรก็เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน แต่เพชรเขามีแฟนอยู่แล้ว เรื่องที่ตามจีบก็ต้องขอโทษน้องเพชรด้วย ไม่กลัวคนมองเจ้าชู้ เพราะมันขึ้นอยู่กับคนมอง ส่วนตัวไม่ได้คิดปิดหัวใจ แต่เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่คนเดียว คุยยาก ไปหน่อยเลยไม่มีคนเข้ามา ตอนนี้โสดมาก กลัวเป็นข่าว พยายามจะหลีกเลี่ยง"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้องมะลิ” ลูกสาว “โบว์ แวนดา” สวยด้วย ประหยัดด้วย อวดคุณแม่ซื้อเสื้อมือสองได้ราคาถูก!

นางเอกดังร่วมทีมPOEMไหว้สักการะพ่อปู่แม่ย่าที่คำชะโนด

สติ และสตรอง! มะเร็งหายได้ “ดร.น้อง” จับมือลูกสาว “น้ำเหนือ” Miss Earth Fire 2025 ถ่ายแบบส่งพลังใจ เนื่องในวันมะเร็งโลก

ตกหลุมรัก “โซแบม” สวยจึ้งอำลา มิสแกรนด์ลำพูน 2025

สุดยอดไปเลย “อาหลี bnk4”  หนูจะจำวันนี้ไปอีกนานเลย

“เจนี่” เล่าสุดฮา 1 คืนล้านเหตุการณ์ งานวันเกิด “พอลล่า” สนุกจนลืม “พลอย เฌอมาลย์” ไว้ที่ร้าน

“ชมพู่ อารยา” ลั่นเป็นแค่ Fake News หลัง “สายฟ้า-พายุ” กุข่าว “น้องเกล” จะแต่งงาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments